เหยื่อฤาษีตาไฟ ผวาคุณไสย เครียดทั้งบ้าน ต้องพบจิตแพทย์

ข่าว

  เหยื่อฤาษีตาไฟ ผวาคุณไสย เครียดทั้งบ้าน ต้องพบจิตแพทย์

  ไทยรัฐออนไลน์

  5 ก.ย. 2561 21:06 น.


  หัวหน้าบ้านพักเด็กฯศรีสะเกษ พาเหยื่อฤาษีตาไฟ พร้อมพ่อแม่พบจิตแพทย์ เยียวยาจิตใจ หลังเครียด นอนไม่หลับ ต้องผูกสายสิญจน์ที่ข้อมือ กันภูติผีตามมาทำร้าย ด้านพ่อฤาษี อุบให้สัมภาษณ์ 

  จากกรณีพ่อแม่พาลูกสาววัย 17 ปี เข้าแจ้งตำรวจ หลังถูก นายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ ซึ่งเป็นคนพิการ และเป็นร่างทรง อ้างตัวเป็นพระฤาษี ข่มขืนกระทำชำเราภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่ง ถนนสายศรีสะเกษ-ขุขันธ์ เขต อ.เมืองศรีสะเกษ เหตุเกิดเมื่อระหว่างวันที่ 26-27 ส.ค. 2561 ที่ผ่านมา พร้อมขู่หากปากโป้ง จะทำคุณไสยให้ตายทั้งครอบครัว กระทั่งต่อมา นายสุรสิทธิ์ ได้เข้ามอบตัว และต่อมามีการรับสารภาพว่า ได้มีเพศสัมพันธ์กับสาว 17 จริง ถึง 4 ครั้ง ทุกครั้งได้ห้ามแล้วแต่ฝ่ายหญิงไม่ฟัง ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้า เมื่อเวลา 15.00 น. วันที่ 5 ก.ย. 2561 น.ส.จันที สมนา หัวหน้าบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดศรีสะเกษ เปิดเผยว่า บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดศรีสะเกษได้รับตัวสามคนพ่อแม่และลูกสาวซึ่งตกเป็นเหยื่อมาดูแลแล้ว ตั้งแต่วันที่ 30 สิงหาคม 2561 เนื่องจากทั้งสามคนเป็นทุกข์ ทานข้าวไม่ได้ นอนไม่หลับ ได้มีการผูกด้ายสายสิญจน์ที่ข้อมือ เพื่อป้องกันภูติผีปิศาจที่จะตามมา และก็ยังมีความเชื่อว่าทางปู่ฤาษีจะทำอะไรไม่ดีใส่ ในขณะที่มาอยู่บ้านพักเด็ก ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ก็ได้ให้ความมั่นใจ พาเข้าสู่ขบวนการบำบัดฟื้นฟู

  พอวันรุ่งขึ้น เจ้าหน้าที่ก็พาไปที่โรงพยาบาลศรีสะเกษ เพื่อประเมินเรื่องของสุขภาพความเครียด ทางแพทย์ก็ได้ให้ยาคลายเครียดมารับประทาน ต่อมาวันที่ 2 ที่ 3 ก็เริ่มดีขึ้น นอนหลับ ทานอาหารได้ แล้วทางด้านกระบวนการจิตใจเราก็ได้ดูแลอย่างใกล้ชิด ให้กำลังใจ ให้เด็กลุกขึ้นมาที่จะพูดความจริงต่อสู้ในกระบวนการตรงนี้

  ส่วนนายศักดา พลศักดิ์ นายกองค์การบริหารส่วนตำบลละทาย กล่าวว่า นายสุรสิทธิ์ หรือที่ชาวบ้านขนานนามให้ว่า ปู่ฤาษีตาไฟ เป็นคนพิการมาแต่กำเนิด ช่วยเหลือตัวเองไม่ได้ การถูกผู้เสียหายแจ้งความว่าถูกล่วงละเมิดในความคิดเห็นส่วนตัวแล้ว ลำพังนายสุรสิทธิ์เอง คงไม่สามารถทำอะไรได้ เนื่องจากอุ้มเขาไปวางตรงไหน ก็จะอยู่แต่ตรงนั้น ไปไหนไม่ได้ น่าจะมีคนอื่นกระทำ

  โดยสภาพของคนพิการคนนี้แล้ว ไม่น่าจะทำอะไรได้ จะต้องมีคนจัดหาหรือนำพามาให้ ทางร่างกายของเขาแล้วไม่สามารถที่จะไปวิ่งไล่จับกอดปล้ำใครได้ แต่เรื่องอารมณ์ทางเพศ เป็นธรรมดาของมนุษย์ทุกคนถ้ายังมีลมหายใจ 

  ด้านนายเหรียญ พละศักดิ์ พ่อของนายสุรสิทธิ์ ซึ่งกำลังกวาดขยะกวาดหญ้าอยู่ภายในบริเวณวัด กล่าวสั้นๆ เหมือนเดิมว่า ขอขอหยุดเรื่องการให้สัมภาษณ์ เนื่องจากเรื่องไปถึงศาลแล้ว ไว้ไปพูดกันในศาล ที่บ้านนี้ขอไม่พูดอะไรอีก.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ฤาษีตาไฟศรีสะเกษข่มขืนสาว 17สะเดาะเคราะห์เยียวยาข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 02:21 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์