ไลฟ์สไตล์
100 year

สลด สาวน้อยวัยใสเต็มใจค้ากาม อายุ14 ค่าตัวพันห้า ถอดผ้านอนรอ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.ย. 2561 21:48 น.
SHARE

ตำรวจหนองบัวลำภูล่อซื้อแก๊งค้ากามเด็ก พบด.ญ.วัย 14 ถอดเสื้อผ้านอนรอบนเตียงในรีสอร์ต สารภาพค่าตัว 1,800 ตัวเองได้ 1,500 คนชักพาหางานมาให้ ได้ 300 บาท ก่อนไปจับได้ตัวโดยละม่อม 

เวลา 23.00 น. วันที่ 3 ก.ย. พ.ต.ท.ฐนกร ถาวะโร รอง ผกก.สืบสวน ภ.จว.หนองบัวลำภู พ.ต.ท.สมหมาย สุทโธ สว.สืบสวน กก.สืบสวน ภ.จว.หนองบัวลำภู พร้อมชุดสืบสวน และ พ.ต.ท.รังษิต ทะริยะ สว.กก.3บก.ปคม. ร.ต.อ.ดำรงค์ สิทธิหล่อ รอง สว.กก3 บก.ปคม. และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองหนองบัวลำภู ได้สืบทราบว่า มีการลักลอบค้าประเวณีเด็กที่ร้านอาหารลานเพลิน ถนนสายหนองบัวลำภู-นากลาง หมู่ 7 บ้านสว่างอำนวย ตำบลนาคำไฮ อำเภอเมืองหนองบัวลำภู จึงได้วางแผนจับกุม ใช้วิธีล่อซื้อบริการ โดยให้สายลับปลอมเป็นนักท่องเที่ยว จากนั้นจึงได้นำธนบัตรไทยฉบับละ 1,000, 500, 100 บาท ไปถ่ายเอกสารและนำไปลงบันทึกประจำวันเอาไว้ที่สถานีตำรวจภูธรเมืองหนองบัวลำภู มอบให้สายลับไปติดต่อขอซื้อบริการกับหญิงบริการที่ทำงานอยู่ที่สถานบริการร้านลานเพลิน

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ ได้ตกลงค่าตัวหญิงบริการสนนราคา 1,800 บาท และได้แจ้งให้สายลับเข้าไปเปิดใช้บริการที่ใจตรงกันรีสอร์ต เมื่อเข้าไปในห้องที่นัดหมายกันไว้ พบว่าสาวบริการเป็นเด็กหญิง อายุ 14 ปี ถอดเสื้อและกางเกง วางไว้ข้างเตียงนอนภายในห้องพัก จงใช้ผ้าเช็ดตัวห่อหุ้มร่างกายไว้ สอบถามเบื้องต้น บอกว่า ตนได้รับแจ้งจากนายโตวิมุต สุวรรณละ อายุ 42 ปี อยู่บ้านเลขที่ 336 หมู่ 9 ตำบลนาคำไฮ อำเภอเมืองหนองบัวลำภูให้มาบริการลูกค้าที่ห้องพัก หมายเลข 1 ภายในใจตรงกัน รีสอร์ต เพื่อสนองความใคร่ โดยตนจะได้รับค่าแรง เป็นเงิน 1,500 บาท ส่วนนายโตวิมุต ได้รับส่วนแบ่ง 300 บาท เจ้าหน้าที่จึงได้ไปจับกุม นายโตวิมุต สุวรรณละ ที่ร้านอาหารลานเพลิน บ้านสว่างอำนวย ตำบลนาคำไฮ อำเภอเมืองหนองบัวลำภู

จากนั้นได้แจ้งข้อกล่าวหา กระทำการค้ามนุษย์โดยการแสวงหาประโยชน์โดยมิชอบจากการค้าประเวณี ซึ่งเป็นการกระทำต่อบุคคลอายุน้อยกว่า 15 ปี แต่ไม่เกิน 18 ปี ตาม พ.ร.บ.ป้องกันและปราบปรามการค้ามนุษย์ พ.ศ. 2551 และเป็นธุระจัดหาหรือชักพาไปซึ่งเด็กที่มีอายุไม่เกิน 15 ปี เพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณี แม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม ตามมาตรา 9 วรรคสาม เพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดล่อไปหรือชักพาไปซึ่งบุคคลใดเพื่อให้บุคคลนั้นกระทำการค้าประเวณีแม้บุคคลนั้นจะยินยอมก็ตาม และชักจูง ส่งเสริม หรือยินยอมให้เด็กประพฤติตนไม่สมควร หรือน่าจะกระทำให้เด็กมีความประพฤติเสี่ยงต่อการกระทำผิด ตาม พ.ร.บ.คุ้มครองเด็กฯ พ.ศ. 2546 โดยแจ้งนายโตวิมุต ทราบ ในชั้นจับกุม ผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้ควบคุมตัวพร้อมของกลางธนบัตรที่ใช้ทำการล่อซื้อ นำส่ง พ.ต.ท.เสาร์คำ ชมภูปิก ส.(สอบสวน) สภ.เมืองหนองบัวลำภู ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ค้ากามเด็กโสเภณีเด็กล่อซื้อค้ากามข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 20:46 น.