ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่มีรูหลบ รถเครนขวางลำเต็มถนน 2หนุ่มชนสนั่น คับคาที่ทั้งคู่

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 19:14 น.
SHARE

สองหนุ่มดวงกุด ขี่จยย.ไปเที่ยวในเมือง ขากลับบ้าน มีรถเครนคันใหญ่เลี้ยวกลับรถขวางลำเต็มถนน พุ่งชนเต็มแรง รถแหลก คนคอหักตายคาที่ทั้งคู่ 

วันที่ 3 ก.ย.61 พ.ต.ท.ชัยบัญชา กองทอง รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร เปิดเผยว่า กลางดึกที่ผ่านมา ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า โซนิค สีดำ ไม่ปิดแผ่นป้ายทะเบียน ชนรถเครนขนาดใหญ่ยี่ห้อนิสสัน สีเหลืองที่กำลังกลับรถ บริเวณหัวเกาะกลางถนนแจ้งสนิท ขาออกบริเวณบ้านตาดทอง ต.ตาดทอง อ.เมืองยโสธร ทำให้มีผู้เสียชีวิตคาที่ 2 คน 

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ ถนนแจ้งสนิทฝั่งขาออกตัวเมืองยโสธรมุ่งหน้า จ.อุบลราชธานี พบรถเครนขนาดใหญ่ยี่ห้อนิสสัน สีเหลือง ทะเบียน 81-4982 ยโสธร จอดขวางถนนปิดเส้นทางถนนแจ้งสนิทขาออกทั้ง 2 ช่องทาง ใกล้กันพบศพของคนขับรถจักรยานยนต์ ชื่อนายแสงทวี ดอกคำ อายุ 24 ปี ราษฎรบ้านดอนเขือง ต.ลุมพุก อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร และนายสุนทร ทรงศรี อายุ 47 ปี อยู่ต.สำราญ อ.เมืองยโสธร คนซ้อนท้าย สภาพศพกะโหลกศีรษะยุบและคอหักทั้งสองคน   

ส่วนจักรยานยนต์ ฮอนด้า โซนิค สภาพแต่งซิ่ง ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน พังเสียหายยับเยิน อาสากู้ภัยได้ช่วยกันเร่งเคลื่อนย้ายออกจากที่เกิดเหตุไปก่อนหน้านั้นแล้ว เนื่องจากรถจักรยานยนต์ของผู้ตายชนเข้ากับบริเวณถังน้ำมันเชื้อเพลิงของรถเครนจนถังน้ำมันเกิดการรั่วไหลนองพื้นถนน เกรงว่าอาจจะเกิดไฟลุกไหม้ขึ้นได้จึงช่วยกันเคลื่อนย้ายรถจักรยานยนต์ออกจากที่เกิดเหตุไปก่อน 

จากการสอบถามกลุ่มรถจักรยานยนต์ที่ขับขี่ตามกันมาให้การว่า ทั้ง 2 คน ขี่รถคันเกิดเหตุซ้อนท้ายกันไปเที่ยวในตัวเมืองยโสธร จนกระทั่งดึกจึงพากันกลับบ้านที่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร โดยพากันขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนนแจ้งสนิทมุ่งหน้าไป อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร และในระหว่างทางได้มีฝนตกลงมาปรอยๆ ตลอดเส้นทางกระทั่งไปถึงจุดเกิดเหตุได้มีรถเครนขนาดใหญ่ที่วิ่งมาจากทาง อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร กำลังกลับรถที่บริเวณหัวเกาะกลางถนน ขวางเส้นทางอยู่ ซึ่งจุดดังกล่าวมืดไม่มีไฟส่องสว่างข้างทางประกอบกับมีฝนตกทำให้คนขับขี่รถจักรยานยนต์ที่ขับรถด้วยความเร็วสูง และมองไม่เห็นรถเครนที่กำลังกลับรถ จึงทำให้รถผู้ตายชนเข้าอย่างจัง เสียชีวิตคาที่ทั้ง 2 คน ส่วนคนขับรถเครนหลบหนีไป 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชนรถเครนชน2ศพกลับรถขวางถนนรถเครนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 5 สิงหาคม 2564 เวลา 15:40 น.