ไลฟ์สไตล์
100 year

แฟนหนุ่ม เปิดใจ มีเพศสัมพันธ์ 'สาวสักลาย' ไม่สวมถุง รีบหาหมอตรวจ HIV

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 15:14 น.
SHARE

ไม่เคยเล่าให้ฟัง! 'แฟนหนุ่ม' เปิดใจมีเพศสัมพันธ์ 'สาวสักลาย' 3 ครั้ง ไม่สวมถุงยาง 1 ครั้ง หลังทราบข่าวรีบหาหมอตรวจ HIV โชคดีไม่พบเชื้อ เผยก่อนหน้านี้แฟนมีอาการอาเจียนบ่อย...

จากกรณี สาววัย 22 ปี บุตรสาวนายโต (นามสมมติ) เจ้าหน้าที่อาสา จ.เลย ได้เสียชีวิตจากการสักลายที่ขา โดยหลังสักเสร็จ พ่อเผยว่าลูกสาวเกิดปวดท้องอย่างรุนแรง แล้วเข้าหาหมอที่ จ.ปทุมธานี จนอาการดีขึ้น ต่อมาลูกสาวเดินทางไปหาญาติที่ จ.เชียงใหม่ แล้วเกิดปวดท้องรุนแรงอีก จึงส่งเข้าโรงพยาบาล จนตรวจพบว่าติดเชื้อ 'เอชไอวี ระดับ 3' จึงนำตัวกลับมารักษาที่ จ.เลย โดยหมอได้ฉีดวัคซีนต้านทานโรคให้ 1 เข็ม แต่ลูกสาวทนเจ็บไม่ไหว เสียชีวิตลงเมื่อวันที่ 31 ส.ค.ที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านั้นเพื่อนอีก 3 คน ที่ไปสักด้วยกัน ได้เสียชีวิตด้วยการติดเชื้อเอชไอวีเช่นกัน โดยภายใน 1 เดือนตายถึง 4 ศพ

ข่าวแนะนำ

ความคืบหน้าล่าสุด วันที่ 3 ก.ย.61 ผู้สื่อข่าวได้ติดตามสัมภาษณ์ 'ป๋าทอง' อายุ 54 ปี เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยอยู่แถวมีนบุรี เปิดเผยว่า รู้จักกับผู้ตายมา 4-5 ปี เปรียบเสมือนพ่อคนหนึ่ง ดูแลเหมือนลูกแต่ไม่ใช่แฟน เมื่อน้องทะเลาะกับเพื่อนหรือแฟนก็ขอมาอยู่ด้วย ช่วงหลังทราบว่าได้แฟนอยู่ที่ลำลูกกา และมีอยู่ช่วงหนึ่งน้องไปทำงานโคโยตี้อยู่แถวสุขุมวิท แต่ก็ติดต่อกันมาตลอด ก่อนที่น้องจะไปที่เชียงใหม่ มาอยู่กับผม 1 เดือน ไม่ได้หลับนอนด้วยกัน แต่ยอมรับว่าเมื่อก่อนเคยมีอะไรกัน

"ส่วนเรื่องที่น้องติดเชื้อเอชไอวีนั้น ไม่ทราบจริงๆ แต่ตอนที่มาอยู่ด้วยกันช่วงหลังเห็นน้องอาเจียน กินอะไรไม่ได้คลื่นไส้ตลอด จึงสั่งให้ไปหาหมอ โดยหมอระบุว่าเป็นไวรัสลงกระเพาะ ก็ไม่ได้ถามอะไรมากมาย แต่สังเกตว่าน้องผอมไว ไม่มีแรงและไอบ่อย อาการไม่ค่อยดี จนน้องบอกอยากกลับไปรักษาตัวที่บ้าน จึงให้ค่ารถไป 1,000 บาท จนเพิ่งรู้ข่าวในเฟซบุ๊กของน้องว่าเสียชีวิต ส่วนที่เคยมีความสัมพันธ์กับน้อง เมื่อนานมาแล้วก็ยังไม่ไปตรวจ และเรื่องที่ว่าเพื่อน 3 คนที่ไปสักลายพร้อมกันแล้วเสียชีวิตก่อนนั้น น้องก็ไม่เคยพูดให้ฟังและไม่น่าเป็นไปได้"

จากนั้น ผู้สื่อข่าวได้โทรศัพท์สอบถามไปยัง นายตั้ม แฟนสาวผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า เพิ่งมารู้ว่าแฟนเสียชีวิตเมื่อวันที่ 31 ส.ค. ที่ผ่านมาจากเพื่อนจึงรีบเข้าไปดูที่เฟซบุ๊กน้อง ตนเองรู้จักกับน้องได้ประมาณ 1 ปี โดยมีเพื่อนของแฟนแนะนำให้รู้จัก อยู่ด้วยกันประมาณ 2 อาทิตย์ มีเพศสัมพันธ์กันเพียง 3 ครั้ง ในช่วงเดือน เม.ย.ที่ผ่านมา ครั้งแรกไม่ได้ป้องกัน ครั้งที่ 2-3 ป้องกัน

"สาเหตุที่ไม่ได้ค่อยอยู่กัน เพราะทะเลาะกันบ่อย หลังจากทราบข่าวว่าแฟนเสียชีวิต จึงรีบไปตรวจเลือดทันที ซึ่งหมอบอกว่าไม่พบเชื้อเอชไอวี แต่ต้องมาตรวจอีกครั้งในวันที่ 28 ก.ย.นี้ ส่วนความกังวลหลังทราบข่าวก็ไม่ได้กังวลอะไรถ้าจะเป็นก็ต้องเป็น แต่ตอนนี้รู้สึกสบายใจแล้วที่ไปตรวจเลือด สำหรับช่วงที่อยู่ด้วยกันแฟนไม่เคยเล่าอะไรให้ฟัง เห็นแต่น้องชอบอาเจียน".

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

ขออโหสิ! พ่อไม่เอาเรื่องร้านสัก ลูกสาวดับพร้อมเพื่อน ติดเชื้อ HIV

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สักขาติดเชื้อ HIVติดเชื้อจากสักติดเอดส์ข่าวร้อนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 20:55 น.