ไลฟ์สไตล์
100 year

น้องแบม ยื่นใบสมัครเข้าทำงานที่ ป.ป.ท.ขอนแก่นแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
3 ก.ย. 2561 13:17 น.
SHARE

น้องแบม มายื่นเอกสารใบสมัครงานกับ ป.ป.ท.เขต 4 ขอนแก่น ตามระเบียบและเป็นไปตามขั้นตอน โดยหลังจากนี้จะส่งใบสมัครต่อไปยัง ป.ป.ท.ส่วนกลาง เพื่อให้ทางส่วนกลางได้พิจารณาตำแหน่ง...

จากกรณีเมื่อเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา นางสาวปณิดา ยศปัญญา หรือ น้องแบม อายุ 23 ปี บัณฑิตคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ สาขาพัฒนาชุมชน มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ออกมาเปิดใจ หลังผู้ใหญ่ที่เคยรับปากว่าจะให้ทำงานในสังกัดกระทรวงพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พม.) ไม่ทำตามสัญญา ซึ่งต่อมา นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ได้รับเรื่องและสั่งการให้ ป.ป.ท.รับเข้าทำงาน ตามระเบียบที่เคยทำสำหรับผู้ที่สร้างคุณงามความดีให้กับประเทศชาติ โดยรับเข้าบรรจุเป็นข้าราชการของ ป.ป.ท.เขต 4 ขอนแก่น

ข่าวแนะนำ

ล่าสุดเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 3 ก.ย.2561 นางสาวปณิดา ยศปัญยา เดินทางมายื่นใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครงานกับ นายทองสุข ณ พล รักษาการผู้อำนวยการสำนักงานป้องกันและปราบปรามการทุจริตในภาครัฐ (ป.ป.ท.) เขตพื้นที่ 4 ขอนแก่น ซึ่งทุกอย่างอยู่ในระเบียบและเป็นไปตามขั้นตอนของทางราชการ ท่ามกลางสื่อมวลชนจากหลายสำนักที่ให้ความสนใจติดตามทำข่าวเป็นจำนวนมาก

นายทองสุข ณ พล ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า ในวันนี้เป็นเพียงการรับใบสมัครของน้องแบม เพื่อดำเนินการตามระเบียบขั้นตอนของทางราชการ ในการรับเข้าทำงานที่ ป.ป.ท.เขต 4 ขอนแก่น โดยหลังจากที่ ป.ป.ท.เขต 4 ขอนแก่น รับใบสมัครและเอกสารประกอบการสมัครเข้าทำงานในวันนี้ ก็จะทำการส่งต่อไปยัง ป.ป.ท.ส่วนกลาง เพื่อให้ทางส่วนกลางได้พิจารณาตำแหน่งสำหรับน้องแบม โดยขั้นตอนในวันนี้เป็นไปตามระเบียบของทางราชการตามปกติที่ทุกคนทำ 

ด้าน น้องแบม ให้สัมภาษณ์กับผู้สื่อข่าวว่า รู้สึกดีใจ และขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่มอบโอกาสเข้าทำงานเป็นข้าราชการตามที่ตั้งใจไว้ตั้งแต่แรก โดยในวันนี้ได้มายื่นใบสมัครตามระเบียบของทางราชการ ยืนยันว่าจะตั้งใจทำงาน และยึดอุดมการณ์ความถูกต้องเช่นเดิม เพื่อตอบแทนประเทศชาติต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ขอนแก่นน้องแบมปณิดา ยศปัญญาสมัครงานป.ป.ท.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 20 มิถุนายน 2564 เวลา 21:03 น.