ไลฟ์สไตล์
100 year

สาว ธ.ก.ส.สาขาคำชะอี ดวงดีถูกรางวัลที่ 1 เผยเปลี่ยนชื่อเล่นแล้วรวย

ไทยรัฐออนไลน์
2 ก.ย. 2561 13:01 น.
SHARE

สาวธนาคาร ธ.ก.ส.สาขาคำชะอี โชคดีถูกรางวัลที่ 1 รับโชคจำนวนเงิน 6 ล้านบาท เจ้าตัวบอกว่าหลังจากเปลี่ยนชื่อเล่นว่า"ปู" เป็นชื่อเล่นใหม่ว่า "เปรี้ยว" ทำให้มีโชคและโชคดีมาตลอด...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 2 ก.ย. 61 นายสว่าง ศรีบุรมย์ ผู้ใหญ่บ้าน หมู่ 9 บ้านหนองเอี่ยนดง ต.น้ำเที่ยง อ.คำชะอี จ.มุกดาหาร กล่าวว่าในหมู่บ้านของตนมีชาวบ้านชื่อ น.ส.วรารัตน์ ศรีบุรมย์ อายุ 31 ปี ชาวบ้าน หมู่ 9 ต.น้ำเที่ยง อ.คำชะอี จ.มุกดาหาร ปัจจุบันทำงานเจ้าหน้าที่ธนาคาร ธ.ก.ส. สาขาคำชะอี ได้ถูกลอตเตอรี่รางวัลที่ 1 จำนวน 1 ใบ เป็นเงิน 6 ล้านบาท งวดประจำวันที่ 1 ก.ย. 61

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปที่บ้านเลขที่ 86 หมู่ 9 ต.น้ำเที่ยง อ.คำชะอี จ.มุกดาหาร เพื่อจะได้สัมภาษณ์ น.ส.วรารัตน์ ปรากฏว่าบ้านได้ปิดกุญแจไว้ไม่มีใครอยู่ในบ้านหลังดังกล่าวแต่อย่างใด จึงได้สอบถามชาวบ้านที่มีบ้านอยู่ติดกันได้ความว่า น.ส.วรารัตน์ ได้ไปเหมารถตู้เพื่อพาคุณพ่อชื่อ นายเก้า ศรีบุรมย์ อายุ 57 ปี ที่ทำงานเป็นยามอยู่ที่ธนาคาร ธ.ก.ส.สาขาคำชะอี จ.มุกดาหาร และคุณแม่พร้อมกับญาติพี่น้องส่วนหนึ่งได้พากันเดินทางไปที่กรุงเทพฯ เพื่อจะพากันไปรับเงินรางวัลที่ 1 จำนวน 6 ล้านบาท ที่สำนักงานสลากกินแบ่งรัฐบาล กรุงเทพฯ

น.ส.วรารัตน์ ให้สัมภาษณ์ทางโทรศัพท์ว่า ตนเองได้ไปกราบไหว้สักการะและถูแป้งเพื่อขอเลขเด็ดที่ต้นตะเคียนทอง อายุ 300 ปี ที่วัดบ้านตูมหวาน หมู่ 3 ต.โพนงาม อ.คำชะอี จ.มุกดาหาร ปรากฏว่าได้เลข 10 มา จึงได้มาหาซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาล เลข 10 กับแม่ค้าสลากกินแบ่งรัฐบาลคน จ.เลย ที่เดินตระเวนขายสลากกินแบ่งรัฐบาลอยู่ที่ตลาดสดอำเภอคำชะอี จ.มุกดาหาร เมื่อวันที่ 30 ส.ค. 61 ได้เลข 10 มาเพียง จำนวน 1 ใบเท่านั้น เมื่อผลรางวัลที่ 1 สลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 1 กันยายน 2561 ออกมาคือเลข 734510 ปรากฏว่าได้ตรงกับสลากกินแบ่งรัฐบาลที่ตนเองได้ซื้อเอาไว้จำนวน 1 ใบ คือเลข 734510

สาว ธ.ก.ส.สาขาคำชะอี ผู้โชคดี กล่าวด้วยว่า เมื่อก่อนตนเองมีชื่อเล่นว่า "ปู" มีแต่เรื่องไม่ดีเข้ามาหา ตนจึงได้ไปหาหมอดูว่าให้เปลี่ยนชื่อเล่นใหม่เป็นชื่อเล่นว่า "เปรี้ยว" หลังจากนั้นมีแต่เรื่องดีๆ เข้ามาหาตน เช่น ถูกรางวัลลอตเตอรี่อยู่เรื่อยๆ และกระทั่งมาถูกรางวัลใหญ่อีกคือรางวัลที่ 1 กันดังกล่าวด้วย และเงินรางวัล จำนวน 6 ล้านบาท ก็จะเก็บไว้เพื่อชำระหนี้สินให้กับพ่อแม่ของตน และเป็นเงินไว้ทำบุญตลอดจนไว้ใช้จ่ายในยามที่จำเป็นของตนเองในอนาคตอีกด้วยและตนเองก็ยังจะทำงานที่ธนาคาร ธ.ก.ส. สาขาคำชะอี จ.มุกดาหาร กันต่อไปอยู่อีกเหมือนเดิมไม่มีการลาออกแต่อย่างใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สาว ธกส.ถูกรางวัลที่ 1ถูกหวยอ.คำชะอีมุกดาหารข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 10:25 น.