หนุ่มขายลอตเตอรี่ชาวสุรินทร์ ดวงเฮงถูก 2 ใบรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

ข่าว

หนุ่มขายลอตเตอรี่ชาวสุรินทร์ ดวงเฮงถูก 2 ใบรางวัลที่ 1 รับ 12 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

2 ก.ย. 2561 09:59 น.

หนุ่มคนขายลอตเตอรี่ที่สุรินทร์ ดวงเฮงสุดๆ ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 ถึง 2 ใบรับเน้นๆ 12 ล้านบาท ด้านพ่อผู้โชคดีเผยฝันว่ามีคนเอาข้าวของมาให้เต็มบ้าน ไม่คิดว่าจะเป็นลางดีแบบนี้...

เมื่อวันที่ 1 ก.ย. 61 พ.ต.ท.สมศักดิ์ สาคร สารวัตรสอบสวน สภ.พนมดงรัก อ.พนมดงรัก จ.สุรินทร์ รับลงประจำวันไว้เป็นหลักฐานจาก นายสันติ รุ่งเรือง อายุ 25 ปี ชาวบ้าน บ้านโคกโบสถ์ ตำบลโคกกลาง อำเภอพนมดงรัก จังหวัดสุรินทร์ ว่า ตนเองมีอาชีพขายลอตเตอรี่มานานหลายปี รับอาชีพขายลอตเตอรี่ มาจาก นายบูรณะ รุ่งเรือง อายุ 53 ปี ผู้เป็นพ่อ ขณะนั่งพักที่ตลาดสดของอำเภอ ถึงเวลาออกรางวัล จึงเปิดดูการถ่ายทอดสดจากมือถือ พร้อมหยิบลอตเตอรี่ที่ขายไม่หมดประมาณ 100 กว่าใบมาตรวจ ปรากฏว่า ลอตเตอรี่ที่เหลือ ถูกรางวัลที่ 1 ถึง 2 ใบ คือหมายเลข 734510 ดีใจมาก รีบปั่นจักรยานสะพายแผงลอตเตอรี่กลับบ้าน ถึงบ้านรีบโทรบอก นายบูรณะ รุ่งเรือง ผู้เป็นพ่อพาไปลงประจำวันเป็นหลักฐานที่ สภ.พนมดงรัก 

ด้านนายบูรณะ รุ่งเรือง เผยว่า ตนขายลอตเตอรี่มา 30 ปีแล้ว ระยะหลังอายุมากจึงออกทุนรับลอตเตอรี่มาให้ลูกชายเดินขายแทน ไม่คิดมาก่อนว่าจะมีวันนี้ เมื่อคืนฝันว่ามีคนเอาข้าวของมาให้เต็มบ้านเลย ไม่คิดว่าจะเป็นลางดีขนาดนี้ ปรึกษาลูกชายว่าวันจันทร์จะพาลูกชายไปขึ้นเงินที่กองสลาก รับเงินแล้วจะปรึกษากับลูกอีกครั้งในการใช้เงินที่ได้มา

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ไฟไหม้บ้านหมอธรรมวอดทั้งหลัง สูญทรัพย์สินกว่า 1 ล้าน
  01:45

  ไฟไหม้บ้านหมอธรรมวอดทั้งหลัง สูญทรัพย์สินกว่า 1 ล้าน

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 21:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์