ไลฟ์สไตล์
100 year

เดือด! โจ๋เขม่นชักมีดแทงคู่อริ วัย 17 ทรุดกองพื้น เลือดนองอาการสาหัส

ไทยรัฐออนไลน์
2 ส.ค. 2561 00:00 น.
SHARE

จนท.หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างวิชชาธรรมสถาน ปั้มหัวใจหนุ่ม 17 ปี หลังถูกโจ๋คู่เขม่นชุมชนเดียวกัน ใช้มีดปลอกผลไม้แทงเข้าอกขวา และหน้าขาขวา จนเลือดไหลนองพื้น อากการสาหัส จนท.รีบนำส่ง รพ.เร่งช่วยชีวิต สอบสวนทั้งสองเคยมีปัญหากันมาก่อน

เมื่อเวลา 21.15 น.วันที่ 1 ส.ค.61 พ.ต.ต.กิตติกรณ์ กาศลังกา สว.(สอบสวน) สภ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา ร.ต.ท.ณัฐธนนท์ ชุ่มจิตร รอง สว.(ป้องกันและปราบปราม) พร้อมกำลังตำรวจ ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชานชาลา หน้าสถานีรถไฟปากช่อง พบ นายมนัสชัย โพธิ์พันธ์ฑูรย์ อายุ 17 ปี บ้านอยู่ชุมชนหนองกะจะ หน้าสถานีรถไฟ เขตเทศบาลเมืองปากช่อง ถูกนายเกรียงศักดิ์ หรือ เจ บุตรถาวร อายุ 20 ปี อยู่ชุมชนเดียวกัน ใช้มีดปลอกผลไม้แทงเข้าบริเวณหน้าอกขวา และหน้าขาขวา จนเลือดไหลไม่หยุด มีรอยเลือดไหลเป็นทางตั้งแต่ชานชาลาที่พักผู้โดยสารและที่จอดรถ หลังถูกแทงวิ่งมากว่า 50 เมตร จนมาสลบอยู่บริเวณที่จอดรถหลังสถานี ส่วน นายเกรียงศักดิ์ หรือเจ วิ่งหลบหนีไปทางหน้าวัดคีรีวันต์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างวิชชาธรรมสถาน มาถึงที่เกิดเหตุ พบว่า นายมนัสชัย ที่ถูกแทงนอนสลบไม่ได้สติและไม่หายใจ จึงช่วยชีวิตเบื้องต้นโดยการปั้มหัวใจ พร้อมรีบนำส่ง รพ.ปากช่องนานา แพทย์และพยาบาลพบว่า อาการสาหัสมาก

ด้านวัยรุ่นที่นั่งคุยกันกับ นายมนัสชัย หนุ่มที่ถูกแทงเล่าว่า นั่งคุยกันอยู่ 4-5 คน จู่ๆ นายเกรียงศักดิ์ หรือ เจ เดินเข้ามาหา พวกนายมนัสชัยจึงถามว่า เมื่อกี้พูดอะไร นายเกรียงศักดิ์ หรือ เจ พูดสวนกลับมาแต่ฟังไม่ชัด พร้อมพวกอีก 3 คน มี นายฟลุ๊ค นายเต้ และนายพจน์ เดินเข้ามาหา เมื่อถึง นายเกรียงศักดิ์ ได้ใช้มีดปลอกผลไม้จ้วงแทงนายมนัสชัยจนร่างทรุดลง จากนั้นทั้ง 4 คน ได้วิ่งหลบหนีไป ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมตัว นายเกรียงศักดิ์ หรือเจ พร้อมพวกมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แทงกันโจ๋แทงคู่อริหนุ่ม 17 โดนแทงแทงหนุ่ม 17หนุ่ม 17 โคราชโดนแทงข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:01 น.