ไลฟ์สไตล์
100 year

ไผ่ พงศธร- ข้าวทิพย์ ธิดาดิน นำทีมศิลปินปลอบขวัญผู้ต้องขังที่ยโสธร

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 22:10 น.
SHARE

ไผ่ พงศธร แสน นากา ข้าวทิพย์ ธิดาดิน และศิลปินแกรมมี่โกลด์ ไปเล่นดนตรีทำกิจกรรมสร้างความสนุกให้กับผู้ต้องขังในเรือนจำจังหวัดยโสธร โดยมีการให้แง่คิด ในการต่อสู้ชีวิต...

เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 1 ส.ค.61 ที่เรือนจำจังหวัดยโสธร บริษัทแกรมมี่โกลด์ จัดโครงการดนตรีบำบัด คืนคนดีสู่สังคม ครั้งที่ 10 โดยได้นำศิลปินนักร้องชื่อดังนำโดย นายประยูร ศรีจันทร์ หรือไผ่ พงศธร เสถียร ทำมือ แสน นากา ข้าวทิพย์ ธิดาดิน เวียง นฤมลและ ส้ม พฤกษา ไปเล่นดนตรี ร้องเพลง ทำกิจกรรมสันทนาการต่างๆสร้างความสนุกสนานและเพลิดเพลินให้กับผู้ต้องขังทั้งชายและหญิงภายในเรือนจำ สลับกับการร่วมเล่นเกมส์ของผู้ต้องขังพร้อมร่วมกันแสดงออกอย่างสนุกสนานกับศิลปินนักร้องอย่างใกล้ชิด พร้อมกันนี้เหล่าศิลปินยังได้พูดให้กำลังใจให้แง่คิดที่ดีในการต่อสู้ชีวิต เมื่อพ้นโทษกลับออกไปจะได้ใช้ชีวิตอย่างปกติ เหมือนคนทั่วไปและไม่หวนกลับไปกระทำความผิดซ้ำอีก โดยมี นายชาติชาย ไชยรักษ์ ผู้บัญชาการเรือนจำจังหวัดยโสธรให้การต้อนรับ

ข่าวแนะนำ

ไผ่ พงศธร นักร้องชื่อดังชาวจังหวัดยโสธร กล่าวว่า โครงการนี้เป็นโครงการที่ดีมากเนื่องจากตนและเหล่าศิลปินจะได้ให้กำลังกับผู้ต้องขังในเรือนจำ พร้อมกับสร้างแรงบันดาลใจ และให้แง่คิดที่ดีในการดำรงชีวิต เมื่อพ้นโทษออกไปแล้วจะได้ใช้ชีวิตอย่างปกติ และไม่หวนกลับไปกระทำความผิดซ้ำอีก และครั้งนี้พิเศษกว่าทุกครั้งเพราะเป็นจังหวัดบ้านเกิดของตนเอง จึงอยากเป็นกำลังใจให้กับพี่ๆน้องๆ ผู้ต้องขังได้มีความสุขและขอให้กำลังใจกับผู้ต้องขังทุกคนได้ตั้งใจทำความดี อาจจะได้ออกไปสู่อิสรภาพเร็วๆ อีกอย่างตนขอฝากไปถึงทุกคนจงให้โอกาสกับผู้ต้องขังที่พ้นโทษออกไปแล้ว ก็อย่ารังเกียจและหยิบยื่นมิตรภาพ และโอกาสให้พวกเขาด้วย.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไผ่ พงศธรเรือนจำจังหวัดยโสธรผู้ต้องขังข้าวทิพย์ ธิดาดินยโสธรข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 26 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 01:23 น.