ไลฟ์สไตล์
100 year

น้ำตาแม่! จี้จับคนร้ายยิง 'ฟอส' เอาตัวมาชดใช้กรรม

ไทยรัฐออนไลน์
1 ส.ค. 2561 12:06 น.
SHARE

พ่อแม่ 'น้องฟอส' ยังเสียใจ ลูกถูกยิงดับ ยันเป็นเพื่อนกับ 'สปาย' เพราะลูกใจเป็นหญิง มั่นใจไม่มีเรื่องชู้สาวเกี่ยว จี้จับคนร้ายมาลงโทษโดยเร็ว หวั่นไม่ปลอดภัย...

เมื่อวันที่ 1 สิงหาคม 2561 ที่บ้านใน ต.นาตาล อ.ท่าคันโท จ.กาฬสินธุ์ ผู้สื่อข่าวยังคงเกาะติดความเคลื่อนไหวของญาติ นายอนันตชัย หรือฟอส จริตรัมย์ ที่ถูกคนร้ายยิงเสียชีวิต 2 ศพ ที่เขาชีจรรย์

ข่าวแนะนำ

โดยญาติทำพิธีกรรมทางสงฆ์ และเตรียมที่จะเคลื่อนศพไปทำการฌาปนกิจที่วัดบ้านนาตาล ต.นาตาล อ.ท่าคันโท โดยมี นายพลานุภาพ ธพรคำแพทย์ นายอำเภอท่าคันโท เดินทางไปร่วมพิธีและให้กำลังใจ ท่ามกลางความเศร้าเสียใจ โดยเฉพาะพ่อและแม่ของน้องฟอส

นางจอมศรี ชมพูพื้น อายุ 43 ปี แม่น้องฟอส ยังคงเรียกร้องให้ตำรวจจังหวัดชลบุรีตามจับตัว เสี่ยอ้วยชน และผู้ร่วมขบวนการฆ่าลูกชายและน้องสปาย มาดำเนินคดีให้ได้ เพราะความสูญเสียครั้งนี้เป็นเรื่องใหญ่ที่เกิดขึ้นในครอบครัว เพราะ น้องฟอส ได้เริ่มทำงานและส่งเงินมาให้ทางบ้าน เนื่องจากพ่อป่วย ไม่สามารถทำงานหนักได้ 

นอกจากนี้ แม่ของน้องฟอส ยังยืนยันว่า ฟอส มีใจเป็นหญิง และเป็นเพื่อนรักกับสปาย เพราะโตมาด้วยกัน จึงไม่เกี่ยวข้องกับเรื่องชู้สาว พร้อมยอมรับว่าครอบครัวกลัวในเรื่องของความปลอดภัย แต่เชื่อในการทำงานของตำรวจ ว่าจะสามารถจับตัวคนร้ายมาดำเนินคดีได้ เพราะขณะนี้ญาติยังหวาดกลัวว่าคนร้ายอาจจะเข้ามาหลบซ่อนตัวบริเวณนี้

ทางด้านนายอำเภอท่าคันโท กล่าวว่า กรณีนี้ นายไกรสร กองฉลาด ผวจ.กาฬสินธุ์ ได้สั่งการให้เข้ามาดูแลและให้กำลังใจกับทั้งสองครอบครัว โดยทางด้านตำรวจก็เข้ามาดูแลอย่างต่อเนื่อง เนื่องจากเป็นคดีสะเทือนขวัญ ทั้งนี้ สาธารณสุขอำเภอได้ส่งทีมแพทย์เข้ามาดูแลด้านสุขภาพ และการฟื้นฟูด้านจิตใจครอบครัว ด้านคดีก็จะช่วยเหลือเต็มที่ หากพบว่าไม่ได้รับความเป็นธรรม

สำหรับการฌาปนกิจศพ นายอนันตชัย ญาติจะทำการเคลื่อนศพเพื่อไปทำการฌาปนกิจในเวลา 14.00 น. ที่วัดบ้านนาตาล โดยมีนายพลานุภาพเป็นประธาน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สปาย ฟอสเขาชีจรรย์ใจเป็นหญิงฌาปนกิจเสี่ยอ้วนข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 9 มีนาคม 2564 เวลา 01:06 น.