ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หึงโหด! หนุ่มง้อเมียไม่สำเร็จ ควักมีดจ้วงแทงดับ พรุน 3 แผล

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.ค. 2561 18:46 น.
  SHARE

  ชัยภูมิ-ผัวง้อเมียเก่า ขอคืนดีแต่ไม่สำเร็จ โมโหบันดาลโทสะควักมีดปลายแหลมที่เตรียมมา กระหน่ำแทงเมียพรุนดับ 3 แผล ก่อนคิดแทงตัวเองหวังปลิดชีพตาม แต่เคราะห์ดีชาวบ้านห้ามทัน จึงสบโอกาสวิ่งหนี แต่ไปไม่รอด โดน จนท.รวบตัว นำส่งดำเนินคดี 

  เมื่อวันที่ 2 ก.ค. 61 พ.ต.ท.จีระพัฒน์ เนื่องเหมรัช สว.สอบสวน สภ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ พร้อมด้วยชุดสืบสวนและกู้ภัยฮุก 31 พื้นที่อำเภอบำเหน็จณรงค์ ได้รับแจ้งเหตุว่ามีการฆ่ากันตายที่บริเวณบ้านชวน หมู่ 2 ต.บ้านชวน อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ รุดไปที่เกิดเหตุพบศพของ นางมาลิสา โภคาบวร อายุ 32 ปี บ้านเลขที่ 381/1 ม.2 ต.บ้านเพชร อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ นอนเสียชีวิตอยู่ ถูกมีดปลายแหลมแทงเข้าร่างกาย จำนวน 3 แผล ที่บริเวณเหนือราวนมด้านซ้าย 1 แผล ใต้ราวนมด้านซ้าย 1 แผล และที่บริเวณหน้าอกอีก 1 แผล จากการตรวจสอบ ทราบว่า นายศรชัย ดาดสันเทียะ อายุ 28 ปี 145/5 ม.2 ต.บ้านชวน อ.บำเหน็จณรงค์ จ.ชัยภูมิ ซึ่งเป็นสามีของผู้ตาย เป็นผู้ใช้มีดปลายแหลมแทงภรรยาของตนเอง

  สาเหตุเนื่องจากทั้ง 2 คน ได้อยู่กินกันมา 5 ปีกว่าแล้ว แต่ไม่ได้จดทะเบียนกัน โดยต่างคนต่างมีลูกติดมาคนละ 1 คน ต่อมาทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายต่างก็ไปมีคนใหม่ และในวันนี้ (2 ก.ค.) นายศรชัย ได้ขี่รถ จยย.พ่วงมาหานางมาลิสา เพื่อจะขอคืนดี แต่นางมาลิสาไม่ยอมคืนดีด้วย นายศรชัยจึงได้เกิดบันดาลโทสะใช้มีดปลายแหลมที่เตรียมมา แทงภรรยาของตนเองจนเสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และตนเองก็พยายามจะใช้มีดเล่มเดียวกันแทงตัวเองเพื่อให้ตายตามกันไป แต่ชาวบ้านในบริเวณนั้นเห็น จึงได้พากันมาดึงมีดออกไปได้ หลังจากนั้น นายศรชัย จึงได้วิ่งหลบหนี แต่ก็หนีไม่พ้น ถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับได้ที่บริเวณถนนหน้าบ้านที่ก่อเหตุ จากนั้นนำตัวมาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และนำตัวผู้ต้องหาไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ฆ่ากันตายแทงกันตายผัวแทงเมียฆ่าหึงโหดผัวฆ่าเมียข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม 2563 เวลา 00:48 น.