ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  โรงสีมรณะ เพลาหมุนชายเสื้อ รัดคอเจ้าของดับ

  ไทยรัฐออนไลน์6 มิ.ย. 2561 09:28 น.
  SHARE

  สลด ชาวนาที่บัวใหญ่ มีเครื่องสีข้าวขนาดเล็กไว้รับจ้างสีข้าว โชคร้ายขณะไปเปิดเครื่องถูกเพลาหมุนชายเสื้อเข้าไปติด รัดคอดิ้นไม่หลุด ขาดใจตายอนาถ

  เวลา 18.00 น. วันที่ 5 มิ.ย. พ.ต.ท.ทองดี โคตรประทุม รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากตำรวจสายตรวจ บ้านหนองแจ้งน้อย ตำบลเสมาใหญ่ ไม่มีบ้านเลขที่ อ.บัวใหญ่ ว่ามีเหตุคนถูกเพลาโรงสีพันชายเสื้อรัดคอตายคาที่ จึงแจ้งให้  พ.ต.อ.จุมพลภัทร์ ปัญญาพูนตระกูล ผกก.ทราบพร้อมด้วย  พญ.อัจฉรา ชนกพันธ์ทอง แพทย์เวร รุดไปที่เกิดเหตุ

  พบนางอำนวย ประชานันท์ อายุ 56 ปี เป็นเมีย ให้การว่า ผู้ตายชื่อนายเสาร์ เหล็กพะเนาว์ อายุ 69 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 13 บ้านกู่ ต.ดอนตะหนิน ถูกสายพานโรงสีข้าวขนาดเล็กของตัวเองที่กำลังเดินเครื่องรับจ้างสีข้าวให้ชาวบ้าน ดึงเสื้อรัดคอเสียชีวิตอยู่ข้างเพลาด้านในโรงสี สภาพลิ้นจุกปาก ร่างกายเริ่มแข็ง สวมเสื้อยืดแขนยาวสีเขียวเข้ม แขนเสื้อด้านซ้ายมีรอยฉีกขาดจากการดึงรัด สวมกางเกงขายาวสีน้ำเงิน ที่คอมีรอยรัดติดอยู่กับเพลาโรงสี ร่างกายส่วนอื่นไร้ร่องรอยบาดแผล  นางอำนวย ให้การด้วยว่า ตนกำลังดำนาอยู่ห่างจากโรงสีข้าวประมาณ 100 เมตร อยู่ๆ เครื่องโรงสีเงียบไป จึงเดินมาดูก็แทบช็อก เมื่อเห็นสภาพสามีนั่งตาย มีเสื้อที่สวมรัดคอติดอยู่กับเพลาโรงสี ต่อมา พญ.อัจฉรา ชนกพันธ์ทอง ได้ทำการชันสูตรศพ สรุปว่าเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ ตำรวจจึงให้กู้ภัยบัวใหญ่จัดการส่งศพให้ญาติต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชายเสื้อรัดคอตายท่าแปลกเพลาโรงสีเจ้าของโรงสีข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้