ข่าว
100 year

ปราบไม่รู้จักหมด! ชาวบ้านร้องมา พ่อค้ายาร่ำรวย เยาวชนติดยางอมแงม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์2 มิ.ย. 2561 05:01 น.
SHARE

จอดกีดขวาง!...ผู้ขับขี่ยวดยานร้องเรียน บริเวณ แยกเอสโซ อ.เมือง จ.อุบลราชธานี มีป้ายให้เลี้ยวซ้ายผ่านตลอด แต่มีรถจอดเลนซ้ายตลอดแนว จนรถเลี้ยวผ่านไม่ได้ กีดขวางการจราจรไป 1 ช่องทาง ทำให้ รถ ชะลอตัวเกิดรถติดสะสม ฝาก เจ้าหน้าที่งานจราจร สภ.ท้องที่ดูแล ตรวจสอบจุดจอดให้ถูกต้องหน่อย...

ปราบไม่รู้จักหมด! ปัญหายาเสพติด ที่ หมู่ 4 บ้านโนนกลาง ต.บ้านแพ อ.คูเมือง จ.บุรีรัมย์ ชาวหมู่บ้านบอกเห็น พ่อค้ายาบ้า ค้าขายจนร่ำรวย เด็กๆและเยาวชน ติดยางอมแงม ไม่ยอมร่ำเรียนหนังสือ จริง-เท็จ อย่างไร? ฝาก สภ.เจ้าของท้องที่ดูแล ลงพื้นที่มาตรวจสอบ...

เจอทุกที่ แก๊งเด็กแว้น! ล่าสุดที่ จ.สระแก้ว คนใช้รถใช้ถนนร้องเรียน ช่วงเวลาประมาณตีสอง เลยด่านมั่นคงของเจ้าหน้าที่มาราว 1 กม. เส้นทางมุ่งหน้า แยกสระขวัญ พบ แก๊งเด็กแว้น-สก๊อย จับกลุ่มกว่า 50 คัน เยาวชนของชาติทั้งนั้น...อยากให้ ตำรวจและเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง ช่วยจัดการที...

เถาวัลย์เลื้อยเสาไฟ...ประชาชนคนสัญจรแจ้งมา บริเวณเสาไฟฟ้าใกล้ กรมการพลังงานทหาร ถนนเพชรบุรี แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี ต้นไม้และเถาวัลย์ เลื้อยขึ้นปกคลุมสายสัญญาณต่างๆ และลามไปที่เสาไฟฟ้า ผู้คนพบเห็นหวั่นอาจเกิดไฟฟ้าลัดวงจรได้ วอน เจ้าหน้าที่รับผิดชอบ เร่งดำเนินการแก้ไข...

น้ำท่วมซ้ำซาก! ชาวบ้านแจ้ง...น้ำท่วมใน ซอยเฉลิมพระเกียรติ 30 แยก 5 เขตประเวศ เดือดร้อนกันทั้งซอย แถมในซอยนี้ ไม่มีท่อระบายน้ำ เวลาหน้าฝนก็จะประสบปัญหาน้ำท่วมเป็นประจำ! ส่วน ถนนก็เป็นหลุมเป็นบ่อ เสี่ยงต่ออุบัติเหตุ วอน หน่วยงานภาครัฐ จัดเจ้าหน้าที่ลงมาตรวจสอบแก้ไขด่วน...

helpcenter@thairath.co.th 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยาเสพติดเด็กแว้นเสาไฟฟ้าน้ำท่วมห้องร้องทุกข์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้