ไลฟ์สไตล์
100 year

ไม่ถึงบ้าน! กระบะชนอัดต้นไม้ พลิกหงายท้อง ช่างแอร์ดับ 2 ศพ

ไทยรัฐออนไลน์1 มิ.ย. 2561 01:55 น.
SHARE

ช่างแอร์ขับรถกลับบ้าน อีก 4 กม.จะถึง แต่ดันเสียหลัก แฉลบชนอัดต้นสักอย่างแรงจนถอนราก รถหงายท้องล้อชี้ฟ้า เสียชีวิต 2 ศพ หน้าปั๊มที่ศรีสะเกษ ...

เมื่อเวลา 22.40 น. วันที่ 31 พ.ค. 61 ร.ต.อ.พิชิตชัย เดือนใส รอง สว. (สอบสวน) สภ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ได้รับแจ้งเหตุรถยนต์พลิกหงายท้อง มีคนเสียชีวิต บนถนนสายศรีสะเกษ-กันทรลักษ์ ระหว่าง กม.ที่ 7-8 ช่วงบ้านหนองแคน ต.ซำ อ.เมืองศรีสะเกษ จึงพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยสว่างจิตต์ศรีสะเกษธรรมสถาน กู้ภัยมูลนิธิศรีสะเกษสงเคราะห์ ไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ บริเวณหน้าปั๊มน้ำมันพีที พบรถกระบะนิสสัน ทะเบียน บร 4488 ศรีสะเกษ พลิกหงายท้อง ล้อชี้ฟ้า อยู่บนทางเข้าปั๊มน้ำมัน มีต้นสักหักโค่นติดมากับตัวรถ สภาพรถพังยับ มีคนเสียชีวิตติดอยู่ภายใน เจ้าหน้าที่จึงประสานเครื่องมือตัดถ่างจากเทศบาลเมืองศรีสะเกษ มางัดรถนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา ทราบชื่อ นายแสงอุทัย เจริญรัตน์ อายุ 49 ปี คนขับ และนายวิทยา คำกอง นั่งคู่กันมา

สอบถาม นายสาริน บัวภาษี อายุ 31 ปี พนักงานปั๊มน้ำมันพีที เล่าว่า ขณะเกิดเหตุไม่มีรถเข้ามาเติมน้ำมัน ตนได้นั่งพักอยู่ที่สนามหญ้า ขณะที่ภรรยาซึ่งเข้าเวรร่วมกัน กำลังไปเข้าห้องน้ำ จู่ๆ ก็มีรถคันเกิดเหตุ วิ่งมาจากตัวเมืองศรีสะเกษ เสียหลักมาชนกับต้นไม้สักหน้าปั๊ม จนหักโค่นตัว รถพลิกคว่ำหงายท้อง ตนตกใจมาก พอตั้งสติได้ก็โทรศัพท์แจ้งตำรวจและหน่วยกู้ภัยมาช่วย ซึ่งขณะนั้นไม่มีรถวิ่งสวนทางมา

ด้านนางสาลินี วิรารัตน์ เจ้าของบริษัท แสงไพศาลเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ตั้งอยู่ถนนกวงเฮง อ.เมืองศรีสะเกษ ให้การว่า รถคันเกิดเหตุเป็นรถของบริษัท ผู้เสียชีวิตทั้งสองคนเป็นช่างแอร์ของบริษัท เพิ่งกลับจากไปติดตั้งแอร์ให้ลูกค้าที่จังหวัดเลย กำลังขับรถกลับบ้าน ที่ ต.โพนค้อ ซึ่งห่างไปประมาณ 4 กม.

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุ ก่อนถึงปั๊มประมาณ 200 เมตร พบถนนเป็นทางโค้ง รถวิ่งมาตามปกติ พอมาถึงหน้าปั๊ม มีรอยเบรก และรถเสียหลักวิ่งออกมาทางเลนขวา จนชนต้นไม้ รถพลิกคว่ำกระทั่งมีคนเสียชีวิต ซึ่งคาดว่า อาจจะมีการเบรกกะทันหัน ทำให้รถเสียหลัก จนชนต้นไม้ ทำให้ทั้งสองคนเสียชีวิต.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ช่างแอร์ศรีสะเกษกระบะอัดต้นไม้รถคว่ำรถพลิกหงายท้องข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 14:44 น.