ไลฟ์สไตล์
100 year

พบศพหนุ่มดิ่งน้ำโขง ทิ้งจดหมายลา คาดเครียดส่วนตัว บวกง้อสาวไม่สำเร็จ

ไทยรัฐออนไลน์
4 พ.ค. 2561 23:00 น.
SHARE

พบศพหนุ่มกรุงเทพฯ ลอยอืดริมน้ำโขง ที่นครพนม ทิ้งจดหมายลาตาย คาดน้อยใจง้อแฟนสาวนักศึกษาไม่สำเร็จ บวกกับมีความเครียดเรื่องส่วนตัว ...

เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 4 พฤษภาคม 2561 ร.ต.อ.พะยูง ศรีโฮง รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองนครพนม รับแจ้งเหตุ พบศพคนลอยน้ำเสียชีวิต บริเวณริมแม่น้ำโขง ด้านหลังโรงแรมฟอร์จูนริเวอร์วิว ถนนสายนครพนม-ธาตุพนม อ.เมือง จ.นครพนม จึงประสานแพทย์เวรโรงพยาบาลนครพนม ร่วมกับ เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนาวาธาตุพนม ร่วมตรวจสอบ ชันสูตร

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบศพผู้เสียชีวิต เป็นชาย ในสภาพนอนคว่ำหน้า ตรวจสอบไม่พบบาดแผลตามร่างกาย คาดเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 4-5 ชั่วโมง ภายหลังเจ้าหน้าที่ตำรวจพบเอกสารหลักฐานของผู้ตาย เป็นกระเป๋าวางทิ้งไว้ริมแม่น้ำโขง หน้าจวนผู้ว่าราชการจังหวัดนครพนม ทราบชื่อผู้ตาย คือ นายสถาพร (สงวนนามสกุล) อายุ 38 ปี ชาวกรุงเทพฯ

นอกจากนี้ยังพบจดหมายลาตาย เขียนข้อความระบุเกี่ยวกับปัญหาความเครียด และมีปัญหาในเรื่องความรัก พร้อมเบอร์ติดต่อญาติ รวมถึงแฟนสาวชาว จ.นครพนม ที่รู้จักกัน เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน

หลังเกิดเหตุ ได้มีหญิงสาว คนที่ผู้ตายระบุในจดหมาย เดินทางมาดูสภาพศพ ก่อนให้การกับเจ้าหน้าที่เบื้องต้นว่า ก่อนเกิดเหตุ ประมาณ 2 -3 วัน ผู้ตายเดินทางมาจาก กทม. เพื่อมาตามง้อแฟนสาวคนดังกล่าว ที่เป็นนักศึกษาของมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งใน จ.นครพนม หลังรู้จักกันทางโซเชียล  แต่ไม่สำเร็จ จึงเกิดความน้อยใจ บวกกับมีความเครียดเรื่องส่วนตัว สันนิษฐานว่าเป็นต้นเหตุของการกระโดดน้ำโขงฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจจะได้เร่งติดต่อทางญาติ และสอบสวนผู้เกี่ยวข้องหาสาเหตุโดยละเอียด ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฆ่าตัวตายกระโดดน้ำแม่น้ำโขงนครพนมจดหมายลาตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคม 2564 เวลา 11:59 น.