ไลฟ์สไตล์
100 year

สุดสลด! พ่อแม่ร่ำไห้แทบขาดใจ นั่งกอดร่างลูกชาย จมน้ำหลังออกหาปลา

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2561 20:18 น.
SHARE

สุดสลด! พ่อแม่ร่ำไห้แทบขาดใจ นั่งกอดร่างลูกไร้วิญญาณ จมน้ำดับ หลังลงหาปลากับพ่อและเพื่อน กู้ภัยค้นหากว่าครึ่งชั่วโมงจนพบ เร่งนำร่างขึ้นมาปั๊มหัวใจ แต่ช่วยไว้ไม่ทัน


วันที่ 3 พ.ค.61 เวลา 16.00 น. ศูนย์วิทยุตำรวจภูธรนางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุมีคนจมน้ำตายในห้วยบ้านเก่าด้านทิศตะวันออก หมู่ที่ 5 ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ พ.ต.ท.อนิรุท ผดุงดี สารวัตรสอบสวน สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจปู่อินทร์นางรอง

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่กู้ภัยกำลังช่วยเหลือ นายวิชญะ หรือต้น บุญแท้ อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 90 ชุมชนบ้านเก่า ต.นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ มีชาวบ้านจำนวนมากกำลังมุงดู ผ่านไป 30 นาที เจ้าหน้าที่จึงหยุดทำการปั๊มหัวใจ สภาพศพสวมกางเกงขาสั้นสีดำ สวมเสื้อโปโลแขนยาวสีเขียว จากการตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบร่องรอยหรือบาดแผลการถูกทำร้ายร่างกายแต่อย่างใด

จากการสอบถาม นายโต๋ อายุ 16 ปี เป็นเพื่อนผู้ตายออกมาหาปลาด้วยกัน เล่าว่า ตนเองและผู้ตายได้ออกมาหาปลาที่บริเวณห้วยบ้านเก่า พร้อมกับพ่อของผู้ตาย ที่ห้วยบ้านเก่า บริเวณปากท่อที่มีน้ำไหลเชี่ยว ระหว่างที่หาปลาอยู่ได้ไปนำเรือของชาวบ้านที่จอดไว้ริมห้วยออกมาพายเพื่อหาปลา หลังจากนั้นตนเองได้พายเข้าฝั่ง พอใกล้ถึงฝั่งประมาณ 10 เมตร นายต้น (ผู้ตาย) ได้กระโดดลงไปเพื่อจะว่ายขึ้นฝั่งเอง แต่ตนเองหันไปเห็นพบว่านายต้นได้จมลงไปแล้ว และเห็นว่าผุดขึ้นมาจากน้ำอีกครั้งก่อนจมน้ำหายไป จึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือดังกล่าว

และจากการสอบถาม นายนำโชค บุญแท้ พ่อของผู้ตายเล่าว่า ตนเองกับลูกชายมาหาปลาด้วยกันอยู่บ่อยครั้ง ทุกครั้งที่มาหาปลาจะให้ลูกชายอยู่บนฝั่งตลอด เนื่องจากลูกชายว่ายน้ำไม่แข็ง ในครั้งนี้อาจเป็นเพราะว่าลูกชายเห็นเรือชาวบ้านจอดอยู่บริเวณนั้น จึงนำมาพายเล่นดังกล่าว และยังกล่าวต่อไปอีกว่าลูกชายตนเองมีโรคประจำตัวคือ เลือดจาง

เบื้องต้น ทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิตแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้กู้ภัยนำศพส่งมอบให้ญาติดำเนินการในพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ลูกจมน้ำดับจมน้ำตายหาปลาจมน้ำดับพ่อแม่ร่ำไห้บุรีรัมย์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 01:02 น.