ไลฟ์สไตล์
100 year

หนีตายกลางดึก! ไฟไหม้ร้านขายชุด-อุปกรณ์การเรียน สูญ 10 ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์
2 พ.ค. 2561 05:05 น.
SHARE

เจ้าของพากันหนีตาย หลังเกิดเหตุไฟไหม้ร้านขายชุด-อุปกรณ์การเรียน ที่อุดรธานี กลางดึก ของที่สต๊อกไว้ขายช่วงเปิดเทอม เสียหายหมด สูญประมาณ 10 ล้านบาท ...

เมื่อเวลา 00.02 น. วันที่ 2 พ.ค. ขณะที่ พ.ต.ท.สุรศักดิ์ อักษรกลาง พงส.รอง ผกก.(สอบสวน) สภ.หนองหาน จ.อุดรธานี กำลังปฏิบัติหน้าที่พนักงานสอบสวนเวรประจำวันอยู่นั้น ได้รับแจ้งเหตุเพลิงไหม้ ที่ร้านชุติมา เลขที่ 423/1 ซึ่งตั้งอยู่ในเขตเทศบาลตำบลหนองหาน ห่างจาก สภ.หนองหานและสำนักงานเทศบาลตำบลหนองหานประมาณ 300 เมตร จึงได้แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ดับเพลิง เพื่อขอสนับสนุนรถน้ำ มาดับเพลิงในครั้งนี้ด้วย ก่อนเจ้าหน้าที่เดินทางไปตรวจสอบ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุ เป็นบ้านเลขที่ 423/1-2 หมู่ 6 ต.หนองหาน อ.หนองหาน จ.อุดรธานี ของ นางชุติมา สิงห์สุขศรี อายุ 58 ปี ซึ่งอยู่ในอาการตกใจ โดยบ้านที่ไฟไหม้ พบว่าเปิดเป็นร้านจำหน่ายชุดนักเรียน และอุปกรณ์การเรียน

นางชุติมา ระบุว่า ช่วงนี้โรงเรียนใกล้จะเปิดเทอม จึงสั่งสินค้าเกี่ยวกับนักเรียน มาไว้จำหน่ายเป็นจำนวนมาก โดยเก็บเอาไว้ที่ชั้นล่าง และชั้นที่ 2 เป็นจำนวนมาก ตอนเกิดเหตุ ตนกำลังพักผ่อนอยู่กับครอบครัว กระทั่งได้กลิ่นเหม็นไหม้ จึงได้แจ้งขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่

โดยเจ้าหน้าที่ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ พบของในร้านเสียหายจำนวนมาก อีกทั้งยังมี รถฟอร์จูนเนอร์หมายเลขทะเบียน กธ 7767 อุดรธานี ได้รับความเสียหาย ถูกไฟไหม้เกือบทั้งคัน เบื้องต้นค่าเสียหายประมาณ 10 ล้านบาท ส่วนสาเหตุต้องรอเจ้าหน้าพิสูจน์หลักฐานเข้าตรวจสอบอีกครั้ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ไฟไหม้ร้านขายชุดนักเรียนอุปกรณ์การเรียนอุดรธานีหนีตายข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 03:46 น.