เผาแล้วศพนักธุรกิจสาว เสียชีวิตในรถเก๋ง ที่อำนาจเจิรญ ท่ามกลางความโศกเศร้า สามีเผยยังทำใจไม่ได้ เชื่อภรรยาถูกฆาตกรรม

เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 7 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ วัดโพธิ์ศรี บ้านกุดซวย ต.คำพระ อ.หัวตะพาน ญาติได้นำร่างไร้วิญญาณของ นางสาวดวงจันทร์ ทวีพันธ์ นักธุรกิจสาว ซึ่งเสียชีวิตปริศนาคารถเก๋ง มาประกอบพิธีฌาปนกิจ

โดยมี นายวิชยันต์ บูรณะกิจภิญโญ รองผู้ว่าราชการจังหวัดอำนาจเจริญ เป็นประธานในพิธี มี พ.ต.อ.ชัชนันท์ พรบุตร ผกก.สภ.ลืออำนาจ พร้อมด้วย ผู้แทน ผบก.ภ.จว.อำนาจจเจริญ และชาวบ้าน เข้าร่วม ท่ามกลางความโศกเศร้าของของคนในครอบครัว

ทั้งนี้ เด็กชายรัชชานนท์ ทวีพันธ์ อายุ 8 ขวบ ลูกชายของ นางสาวดวงจันทร์ ได้บวชหน้าไฟ เพื่อส่งวิญญาณมารดาสู่สรวงสวรรค์

ขณะที่ นายภัทรชัย ทวีพันธ์ อายุ 43 ปี สามีของผู้ตาย เผยว่า ส่วนตัวไม่เชื่อว่าภรรยาจะฆ่าตัวตาย เพราะภรรยาเป็นคนรักครอบครัวมาก รักลูก รักพ่อแม่ รักสามี และก่อนที่จะกลับมาที่อำนาจเจริญ ก็ไม่ได้ทะเลาะกันแต่อย่างใด ยังคงรักกันดี และไม่มีปัญหาเรื่องธุรกิจ สาเหตุที่ต้องกลับมาก่อนเนื่องจากว่ามีธุระที่ต้องทำที่อำนาจเจริญ จึงขอตัวกลับมาก่อน

โดยเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ตนได้ไปให้ปากคำกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ สภ.ลืออำนาจ ส่วนรายละเอียดในเรื่องของคดี ขอให้เป็นหน้าที่ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่ขอเปิดเผยข้อมูลใดๆ เนื่องจากเกรงจะมีผลต่อรูปคดี ส่วนผลของการตรวจร่างกายนั้น ทางโรงพยาบาลตำรวจแจ้งว่า ต้องรออีกประมาณ 1 เดือนถึงจะรู้ผล ซึ่งทางครอบครัวก็ทำได้เพียงแค่ รอผลจากโรงพยาบาลตำรวจเท่านั้น หากผลออกมาว่าอย่างไร ทางครอบครัวและญาติพี่น้องก็จะปรึกษากันอีกทีว่าจะดำเนินการอย่างไรต่อไป

ทั้งนี้ ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังไม่สรุปสาเหตุการเสียชีวิต เนื่องจากต้องรอผลจากนิติเวช โรงพยาบาลตำรวจ แต่ยังคงไม่ตัดประเด็นใดทิ้ง เพราะทุกประเด็นยังคงมีน้ำหนัก ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ทั้งการฆ่าตัวตาย และการถูกฆาตกรรม.

...