ไลฟ์สไตล์
100 year

ผอ.สนภ.5 จัดโครงการตลาดประชารัฐ นำร่องใน 10 จว.อีสานตอนล่าง

ไทยรัฐออนไลน์
4 เม.ย. 2561 16:11 น.
SHARE

ผอ.สนภ.5 นำพันธมิตรภาคีเครือข่าย จัดโครงการตลาดประชารัฐ ในสถานบริการน้ำมัน ปตท. บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 4 เม.ย. – 15 พ.ค.61 ตามโครงการไทยนิยมยั่งยืน นำผลผลิตของราษฎรในพื้นที่รับผิดชอบ ที่ได้เข้าไปส่งเสริมอาชีพ ออกมาจำหน่าย เพื่อเพิ่มรายได้...

เมื่อวันที่ 4 เม.ย.61 พล.ต.ธวัชชัย ชวนสมบูรณ์ ผู้อำนวยการสำนักงานพัฒนาภาค 5 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา (ผอ.สนภ.5) พร้อมด้วย นายบุญชัย สุวรรณปิฎกกุล ผู้จัดการฝ่ายตลาดรัฐและอุตสาหกรรม, นายสุธีณพ ธัญญสิริ ผู้จัดการเขตอาวุโส และคุณนราวดี เสพย์ธรรม ผู้แทนบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน), นายวินัย โตเจริญ นายอำเภอบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์, นายศักดิ์สิทธิ์ รัถยาภิชาติ ภาคเอกชนเจ้าของกิจการปั๊ม ปตท. นำหน่วยงานจับมือ ร่วมกันจัดโครงการตลาดประชารัฐ ในสถานบริการน้ำมัน ปตท. ณ บริษัทจำกัด บี อาร์ วาย ปิโตรเลียม บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ซึ่งโครงการดังกล่าวจะให้บริการจัดจำหน่ายสินค้าราคาถูก พร้อมกันทั่วทั้ง 9 สถานีบริการน้ำมันในจังหวัดต่างๆ ของอีสานตอนล่างพร้อมกันระหว่างวันที่ 4 เม.ย. – 15 พ.ค.61

ข่าวแนะนำ

เพราะด้วยนโยบายของรัฐบาลในโครงการไทยนิยมยั่งยืน ซึ่งโครงการตลาดประชารัฐ เป็นโครงการหนึ่ง ที่หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา ได้จัดทำบันทึกความเข้าใจว่าด้วยความร่วมมือโครงการ 1 ประชารัฐ 1 ภูมิภาค ระหว่าง หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา กับบริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) ในการสนับสนุนความร่วมมือโครงการประชารัฐ ทางสำนักงานพัฒนาภาค 5 หน่วยบัญชาการทหารพัฒนา จึงได้จัดโครงการตลาดประชารัฐ ซึ่งเป็นโครงการที่นำผลผลิตของราษฎรในพื้นที่รับผิดชอบ ที่ได้เข้าไปส่งเสริมอาชีพ ออกมาจำหน่าย เพื่อเพิ่มรายได้ให้กับราษฎรในชุมชน ซึ่งเป็นการส่งเสริมช่วยเหลือให้มีสถานที่จำหน่ายสินค้าโดยไม่มีค่าใช้จ่าย โดยทดลองโครงการนำร่องใน 10 จังหวัด อีสานตอนล่าง จำนวน 9 สถานีบริการ

พร้อมกันนี้ขอเรียนเชิญประชาชนซึ่งเดินทางสัญจรในพื้นที่และใช้สถานีบริการ เข้าเยี่ยมชมและสนับสนุนโครงการ และผลิตภัณฑ์ได้ ในพื้นที่ดำเนินการในจังหวัดนครราชสีมา อำนาจเจริญ บุรีรัมย์ ศรีสะเกษ สุรินทร์ ชัยภูมิ และอุบลราชธานี
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประชารัฐโครงการไทยนิยมส่งเสริมอาชีพสนภ.5ธวัชชัย ชวนสมบูรณ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 8 พฤษภาคม 2564 เวลา 20:36 น.