5 สาวสอง จัดหนัก โชว์สวย มาเกณฑ์ทหาร ทำหน่วยด่านขุนทดแทบแตก!

ข่าว

5 สาวสอง จัดหนัก โชว์สวย มาเกณฑ์ทหาร ทำหน่วยด่านขุนทดแทบแตก!

ไทยรัฐออนไลน์

3 เม.ย. 2561 15:14 น.

หน่วยคัดเลือกทหาร เขตด่านขุนทด วันที่ 2 ยังคงคึก หลัง 5 "สาวสอง" แต่งองค์-แปลงโฉม จัดเต็มมาตรวจเลือกทหาร ทำเอาหนุ่มๆ กระชุ่มกระชวย ทั้งกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ยังอดใจไม่อยู่ ขอชักภาพเป็นที่ระลึก...เมื่อวันที่ 3 เม.ย.61 ที่หอประชุมอำเภอด่านขุนทด จังหวัดนครราชสีมา พ.ท.ไพรัตน์ ดาษดา ผบ.ป.6 พัน.16 เป็นประธานตรวจเลือกทหารเข้ากองประจำการประจำปี 2561 ในส่วนของเขต อ.ด่านขุนทด โดยมีการคัดเลือก 8 ตำบล ได้แก่ ตำบลด่านนอก ด่านใน ห้วยบง ตะเคียน หนองกราด กุดพิมาน บ้านแปรง และหนองบัวละคร มีชายไทยที่รับหมายเรียกมารับการตรวจเลือก จำนวน 643 คน ยื่นขอผ่อนผัน 228 คน โดยมียอดที่ต้องการจับใบดำ-ใบแดง จำนวน 136 คน ซึ่งชายไทยที่มารับการตรวจเลือกก็ยังคงมีทั้งรูปร่างอ้วนใหญ่เกินขนาด และบางคนสักยันต์มาเต็มตัวเช่นกัน ท่ามกลางพ่อ แม่ พี่น้อง ญาติมิตร รวมถึงเพื่อนพ้องและสาวคนรัก ที่มารอเชียร์ให้กำลังใจนับพันคน

 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การคัดเลือกวันนี้ยังคงมีสาวประเภทสองมาคัดเลือกไม่แพ้วันแรก แต่มีจำนวนครึ่งหนึ่งของวันแรก คือมีแค่ 5 คน โดยแต่ละคนพยายามโชว์ความเป็นสาว เพื่อให้คณะกรรมการตรวจเลือกเห็นว่าไม่เข้าเกณฑ์ทางกองทัพที่ต้องการชายไทยไปเป็นทหาร

โดยผู้เข้าเกณฑ์ทหารในครั้งนี้ที่เป็นสาวสอง ประกอบด้วย "น้องอั๋น" หรือนายสุรพล เชียรจันทึก บ้านเลขที่ 82 หมู่ 5 ต.บ้านแปรง ซึ่งมาในชุดนักศึกษา, "น้องการ์ฟิวส์" หรือนายวรดา กมล บ้านเลขที่ 44 หมู่ 4 ต.บ้านแปรง, นายบุญส่ง สิทธิลือ บ้านเลขที่ 135 หมู่ 2 ต.หนองกราด, "น้องแพทตี้" หรือนายศิวนนท์ มลลา บ้านเลขที่ 2 หมู่ 1 ต.กุดพิมาน และ "น้องน้ำหวาน" หรือนายสิทิพงษ์ ดวงศรี บ้านเลขที่ 46 หมู่ 5 ต.หนองกราด ในจำนวนสาวสวยทั้ง 5 คน ดูจะมี "น้องอั๋น" ในชุดนักศึกษา และ "น้องการ์ฟิวส์" ชุดเสื้อขาวกางดำ จะสวยสะดุดตากว่าใคร เพราะเป็นที่สนใจของหนุ่มๆ ที่เข้ารับการเกณฑ์ทหารในครั้งนี้ รวมทั้งกำนัน-ผู้ใหญ่บ้าน ต่างก็ไปรุมจ่อคิวขอแชะภาพไว้เป็นที่ระลึกจำนวนมาก

ผู้สื่อข่าวรายงานด้วยว่า การคัดเลือกทหารอำเภอด่านขุนทดปีนี้เป็นที่ประหลาดใจของชาวบ้านเป็นจำนวนมาก เพราะมีสาวประเภทสองมาคัดเลือกทหารสองวันรวมกันมากถึง 15 คน ซึ่งยังไม่เคยมีมาก่อน ต่างพากันสงสัยว่านับวันมีแต่จะมีสาวประเภทสองเพิ่มขึ้นทุกปี.อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
  03:08

  “ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:54 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์