ผู้ชายนะยะ! ศรีสะเกษ สาวสองสวยหยดย้อย 3 ราย เข้ารับการเกณฑ์ทหาร

ข่าว

ผู้ชายนะยะ! ศรีสะเกษ สาวสองสวยหยดย้อย 3 ราย เข้ารับการเกณฑ์ทหาร

ไทยรัฐออนไลน์

1 เม.ย. 2561 13:40 น.

สีสัน! ผู้ชายนะยะ! อำเภอบึงบูรพ์ ศรีสะเกษ สาวประเภท 2 สวยหยดย้อย จำนวน 3 ราย เข้ารับการเกณฑ์ทหาร 2 คน

เมื่อวันที่ 1 เม.ย. 61 ที่หอประชุมที่ว่าการอำเภอเมือง จังหวัดศรีสะเกษ ร.ท.เสกสรร เติมใจ สัสดีอำเภอบึงบูรพ์ นำเจ้าหน้าที่ทำการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารกองประจำการ ซึ่งอำเภอบึงบูรพ์มี 2 ตำบล คือ ตำบลบึงบูรพ์ และ ตำบลเป๊าะ มีทหารกองเกินที่ถึงเกณฑ์เข้ารับการตรวจเลือกในปี 2561 จำนวน 119 คน มีคนขอผ่อนผันเนื่องจากกำลังอยู่ระหว่างการศึกษา 49 คน

ร.ท.เสกสรร เติมใจ สัสดีอำเภอบึงบูรพ์ กล่าวว่า อำเภอบึงบูรพ์ มีจำนวนทหารที่ทางจังหวัดศรีสะเกษ เข้ารับราชการกองประจำการ จำนวน 21 คน มีทหารกองเกินสมัครเข้ารับราชการทหารกองประจำการแล้ว 10 คน จะต้องจับใบดำใบแดง 11 คน แต่อาจจะมีคนสมัครเพิ่มอีก ในกลุ่มที่เข้ารับการตรวจเลือกครั้งนี้ มีสาวประเภทสองเข้ารับการตรวจเลือก 3 คน มี นายอธิพร แดงงาม หรือ น้องบีม กำลังศึกษาในระดับชั้นปริญญาตรี มหาลัยราชภัฏสวนสุนันทา และ นายปภาวี เหนือเกษ หรือ น้องเบน เรียนอยู่มหาวิทยาลัยธนบุรี ทั้งสองคนบ้านอยู่ ต.บึงบูรพ์ ผ่านการตรวจเลือก ไม่ต้องจับใบดำใบแดง เพราะ “เพศสภาพไม่ตรงกับเพศกำเนิด” ถูกปล่อยตัว ส่วนอีก 1 คนกลับไปก่อน จึงไม่ได้ชื่อ.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ
03:08

“ทนายเดชา” เผยภาพลับ “แตงโม” หลุด แต่แม่ไม่อยากแจ้งความ แม่ไม่อยากฟังเรื่องเครียดๆ

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:05 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์