ไลฟ์สไตล์
100 year

น้องทอฟฟี่ อยากเป็นทหาร! ชายไทยวัยฉกรรจ์ จับใบดำใบแดงวันแรก

ไทยรัฐออนไลน์1 เม.ย. 2561 12:08 น.
SHARE

ชายจริงหญิงไม่แท้ แห่เกณฑ์ทหารวันแรกของปีนี้ ที่อำนาจเจริญ ‘น้องทอฟฟี่’ สวยเฉิดฉายที่สุด บอกใจจริงแล้วอยากเข้ากรมกองเป็นทหารรับใช้ชาติ แต่สภาพร่างกายไม่เอื้ออำนวย  

เวลา 08.30 น. วันที่ 1 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวได้เดินทางไปที่หอประชุมอำเภอลืออำนาจ จ.อำนาจเจริญ เพื่อสังเกตการณ์การตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหารประจำการประจำปี 2561 ของจังหวัดอำนาจเจริญ ซึ่งเป็นวันแรก

ข่าวแนะนำ

บรรยากาศบริเณรอบหอประชุม ได้มีพ่อ แม่ พี่น้อง ของบุคคลที่มาคัดเลือกเดินทางมาให้กำลังใจกันอย่างล้นหลาม โดย พ.ท.ณัฐดนัย ผาคำ ประธานคณะกรรมการตรวจเลือกทหารกองเกินเข้ารับราชการทหาร กล่าวว่า ที่จุดคัดเลือกของอำเภอลืออำนาจ เป็นจุดแรกของการตรวจเลือก มี 7 ตำบล 79 หมู่บ้าน มีทหารกองเกินที่เข้ารับการตรวจเลือกทั้งหมด 295 คน ทางราชการจะรับไว้เพื่อรับราชการทหารเพียง 63 คน ในขณะสอบถามข้อมูลอยู่ผู้สื่อข่าวได้เหลือบไปเห็นผู้ที่มาคัดเลือกที่เป็นสาวประเภทสองที่แต่งตัวเป็นผู้หญิงอยู่ 4 คน

แต่ที่ฮือฮา และสวยที่สุดก็คือน้องทอฟฟี่ อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 42 หมู่ 4 ต.อำนาจ อ.ลืออำนาจ จ.อำนาจเจริญ กำลังเรียนอยู่วิทยาลัยการแพทย์นนทบุรี เธอบอกว่ายินดีรับใช้ชาติตามความรู้ความสามารถที่มีอยู่ แต่ก็ติดที่ "หน้าอก" คงจะตกตั้งแต่วัดร่างกายแล้ว น้องทอฟฟี่กล่าวในที่สุด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เกณฑ์ทหารทหารเกณฑ์จับใบดำใบแดงทหารกองประจำการกะเทยเกณฑ์ทหารข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 23 มกราคม 2564 เวลา 16:47 น.