ข่าว
100 year

หนุ่มซิ่งจยย.เสียหลักชนกำแพงที่กั้นถนน ดับอนาถ คาดสาเหตุเมาหนัก

ไทยรัฐออนไลน์25 มี.ค. 2561 00:27 น.
SHARE

หนุ่มมุกดาหาร ซิ่งจยย.เสียหลักกระแทกกำแพงที่กั้นถนน สาย มุกดาหาร-ธาตุพนม ดับอนาถ ตร. คาดสาเหตุเมาสุราหนัก เพราะสภาพศพในที่เกิดเหตุมีกลิ่นเหล้าคละคลุ้ง 

เมื่อเวลา 21.30 น.วันที่ 24 มี.ค. ศูนย์วิทยุ สภ.เมืองมุกดาหาร ได้รับแจ้งจากชาวบ้าน ว่า เกิดขึ้นอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์ แหกโค้งมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

หลังรับแจ้ง ร.ต.อ.ขันทอง อินทร์ผิว รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองมุกดาหาร ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดกู้ภัยธงแดงมุกดาหาร ที่บริเวณโค้งบ้านโนนสว่าง กิโลเมตรที่ 15 ถนนสาย มุกดาหาร – ธาตุพนม พบผู้เสียชีวิตทราบชื่อ คือ นายสุรพงษ์ มูลพรหม อายุ 33 ปี ชาวบ้านหนองแอก ต.บางทรายใหญ่ อ.เมือง จ.มุกดาหาร สภาพคอหักนอนอยู่ข้างถนน ใกล้กันพบ รถจักรยานยนต์ ฮอนด้าเวฟสีดำ ทะเบียน กนฉ 974 มุกดาหาร สภาพเสียหาย ห่างจากผู้เสียชีวิต ประมาณ 15 เมตร ตรวจสอบบริเวณโดยรอบ พบร่องรอยการชนบริเวณกำแพงเหล็กทางโค้ง เป็นรอยยาว

จากการสอบถามชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้ยินเสียงรถ จักรยานยนต์ และรถยนต์กว่า 10 คัน ขับมาด้วยความเร็วสูง พอถึงบริเวณทางโค้งจุดเกิดเหตุ ได้ยินเสียงรถล้ม และไถลไปชนแพงกั้นเสียงดังสนั่น จึงวิ่งออกมาดู ก็พบว่า มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ซึ่ง จนท.ตำรวจคาดว่า ผู้ตายน่าจะกินดื่มสุราเมา แล้วขับรถกลับบ้านด้วยความเร็ว ซึ่งกับใกล้ที่เกิดเหตุ แต่ไปไม่ถึงเกิดอุบัติเหตุเสียชีวิตก่อน เนื่องจากสภาพศพมีกลิ่นสุราคละคลุ้ง อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่จะนำศพไปตรวจพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้ง ก่อนจะส่งมอบให้ญาติไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

หนุ่มซิ่งจยย.ชนกำแพงกั้นถนนดับอนาถเมาสุรามุกดาหารข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

MOST VIEWED

คุณอาจสนใจข่าวนี้