บุรีรัมย์ อดีตสามีใช้ปีนจ่อท้ายทอยภรรยาล้มคว่ำ กลางร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดชื่อดัง ก่อนจะใช้ปืนจ่อกลางอกตัวเองดับคาร้าน ภรรยาถูกหามส่งรพ. ปมสามีที่เลิกกันตามขอแบ่งสินสมรส เมียไม่คุยเดินหนีจึงยิง
วันนี้ 15 มี.ค.ตำรวจ สภ.บ้านกรวด อ.บ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายที่ร้านก๋วยเตี๋ยวเป็ดชื่อดังของ อ.บ้านกรวด จึงนำกำลังไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยและแพทย์โรงพยาบาลบ้านกรวด
ที่เกิดเหตุ บริเวณภายในร้านก๋วยเตี๋ยว ”เจ๊ต้อย” เลขที่ 13/32 ม.12 ต.ปราสาท อ.บ้านกรวด จว.บุรีรัมย์ พบนางวันทนา ด้วงสำราญ อายุ 49 ปี เจ้าของร้าน ถูกอาวุธปืนยิงบริเวณท้ายทอย 1 นัด นอนหายใจรวยรินอยู่ภายในร้าน กู้ภัยเร่งนำตัวส่งโรงพยาลบ้านกรวด ใกล้กันพบศพ นายทวีป มีเพียร อายุ 63 เป็นสามีเจ้าของร้านที่ถูกยิงด้วยอาวุธปืนยิงเข้าบริเวณราวนมซ้าย 1 นัด เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ และยังพบอาวุธปืนขนาด .38 หล่นอยู่ไม่ห่างกัน
จากการสอบถามเด็กเสริฟภายในร้าน ทราบว่า นายทวีป สามีเจ๊ต้อย ซึ่งได้อย่าร้างกันไปแล้ว เดินเข้ามาภายในร้านแล้วพูดคุยลักษณะจะขอแบ่งทรัพย์สินเป็นบ้านกับภรรยา ก่อนจะทะเลาะกันอย่างรุนแรง โดยเจ๊ต้อย ไม่ยินยอมและไม่สนใจเดินหนีเข้าไปในร้าน
...
ทันใดนั้น นายทวีป ได้ชักอาวุธปืนที่เตรียมมาเดินปรี่เข้าไปจ่อยิงเข้าที่ท้ายทอย จนทำให้เจ๊ต้อย ล้มคว่ำลงในร้าน ก่อนนายทวีปจะใช้ปืนกระบอกเดียวกัน จ่อปากกระบอกปืนที่หน้าอกของตัวเอง แล้วลั่นไก ล้มลงภายในร้าน เช่นกัน สร้างความตื่นตระหนกให้กับคนในร้านที่มานั่งรับประทานก๋วยเตี๋ยวเป็นอย่างมาก
อย่างไรก็ตาม ตำรวจ สภ.บ้านกรวด จะทำการสอบสวนกับญาติใกล้ชิด ถึงสาเหตุอีกครั้ง ถึงมูลเหตุที่นายทวีป มาก่อเหตุว่า ลึกๆ มีแรงจูงใจอะไรมากกว่านี้หรือไม่ เพราะเป็นการก่อเหตุที่อุกอาจ