ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  ลุงบัวใหญ่เครียดโรครุม ผูกคอดับหน้าบ้าน เมียสุดช็อกเจอร่างห้อยโตงเตง

  ไทยรัฐออนไลน์4 มี.ค. 2561 17:41 น.
  SHARE

  ลุงบัวใหญ่วัย 60 ปี นอนป่วยมาหลายโรค พอรุ่งเช้าตัดสินใจแขวนคอตายปลิดชีพตัวเอง ใต้ต้นมะขามที่หน้าบ้าน เมียตื่นเช้าขึ้นมาเห็นร่างห้อยโตงเตงแทบช็อก...

  เมื่อวันที่ 4 มี.ค. ขณะที่ พ.ต.ท.วิษณุ แวดอุดม สว.(สอบสวน) สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุตำรวจบัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ว่า มีเหตุคนผูกคอตายที่ใต้ต้นไม้ในบ้านพัก จึงรายงานให้ พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ ทราบ พร้อมด้วยทีมกู้ภัยบัวใหญ่ มูลนิธิคุณธรรมการกุศลบัวใหญ่ “เต็กก่า” จีหลักเกาะ ไปยังที่เกิดเหตุ ที่บ้านเพ็ดน้อย ตำบลกุดจอก อ.บัวใหญ่ ที่บ้านเลขที่ 22 หมู่ 2 พบศพ นายทองดี การถาง อายุ 60 ปี แขวนคอตายที่ใต้ต้นมะขาม หลังบ้านตนเอง ห่างจากบ้านพัก 10 เมตร

  ผู้ตายอยู่ในสภาพยืนตรงเท้าติดพื้น ใช้เชือกผูกบริเวณคอมัดยึดกับง่ามของต้นมะขาม ไม่สวมเสื้อ ใส่แต่กางเกงผ้ายืดขาสั้น

  จากการสอบสวนทราบว่า จากญาติผู้ตาย ผู้ตายนั้นตรวจพบโรคประจำตัวหลายโรค เช่น โรคมะเร็ง วัณโรค และโรคหัวใจ มานานแล้ว นางสาย การถาง ซึ่งเป็นเมียตื่นขึ้นมาแล้วลงไปหลังบ้านหาสามีว่าตื่นมาแต่เช้าแล้วไปอยู่ที่ไหน แต่ที่ไหนได้นางสายแทบช็อกเมื่อนายทองดีตัดช่องน้อยแต่พอตัว ใช้เชือกผูกคอตายเพื่อหนีโรคร้ายต่างๆ ที่รุมเร้าทั่วตัวที่ป่วยมานาน เข้าออกโรงพยาบาลบัวใหญ่บ่อยครั้ง จึงเป็นสาเหตุในการก่อเหตุในครั้งนี้

  ทั้งนี้ ตำรวจจึงให้ทีมกู้ภัยบัวใหญ่ พร้อมแพทย์ ดำเนินการชันสูตรพลิกศพ จุดที่เกิดเหตุ มอบหมายให้กู้ภัยนำศพส่งคืนญาติเพื่อทำพิธีทางศาสนาต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ลุงบัวใหญ่โรครุมเร้าผูกคอตายสภ.บัวใหญ่นครราชสีมาข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพฤหัสที่ 29 ตุลาคม 2563 เวลา 00:52 น.