ไลฟ์สไตล์
100 year

งง! พ่อค้าราดหน้าจอดรถเบนซ์ หนุ่มมิวเซเว่น ตรงดิ่งเข้ามาทุบ (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2561 14:32 น.
SHARE

หนุ่มพ่อค้าราดหน้าที่ขอนแก่น จอดรถเบนซ์ไว้หน้าร้าน ถูกใครก็ไม่รู้ ขับรถยนต์มิวเซเว่นมาจอด เดินดุ่ยๆ มาทุบฝากระโปรงรถเบนซ์ มีกล้องวงจรปิดของเพื่อนบ้านจับภาพไว้ได้ ยืนยันไม่เคยมีเรื่องมีราวกับใคร   

ข่าวแนะนำ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 มี.ค.61 นายธีรสุวัฒน์ รุ่งโชติวัฒนา อายุ 29 ปี เจ้าของร้าน กิมเฮงราดหน้าเยาวราช ริมถนนศรีนวล ในเขตเทศบาลนครขอนแก่น ชี้ให้ผู้สื่อข่าวดูรอยถูกทุบที่ฝากระโปรงรถเบนซ์ สีบรอนซ์เทา รุ่น C200 CGI ทะเบียน ขต 5707 ขอนแก่น ถูกคนร้ายทุบทำลาย เมื่อช่วงเช้าวันที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา

จากการเปิดคลิปจากกล้องวงจรปิดใกล้จุดเกิดเหตุ สามารถบันทึกภาพของคนร้ายที่ก่อเหตุเอาไว้ได้ เป็นช่วงเวลา 06.07 น. วันที่ 3 มี.ค. ที่ผ่านมา คนร้ายเป็นชาย ขับรถยนต์สีขาว ยี่ห้ออีซูซุ มิวเซเว่น จอดริมถนนฝั่งตรงข้าม จากนั้นเดินข้ามถนนมาทุบฝากระโปรงรถเบนซ์ เพียงเวลาไม่ถึงนาทีก็เดินกลับไปขึ้นรถ ขับมุ่งหน้าไปทางริมบึงแก่นนคร

นายธีรสุวัฒน์ กล่าวว่า มีอาชีพขายราดหน้ามาหลายปีแล้ว ไม่เคยมีปัญหากับใคร เพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงก็ไม่ทะเลาะกัน ก่อนเกิดเหตุ กลับจากต่างจังหวัดช่วงเช้าวันที่ 2 มีนาคม จอดรถไว้ริมถนนที่เดิมและก็เข้าบ้านพักผ่อน กระทั่งเช้าวันที่ 3 มี.ค. ได้ยินเสียงดังที่ริมถนน เมื่อมองไปก็เห็นชาวบ้านมุงที่รถตน จึงรีบลุกมาดูพบว่ารถถูกทุบ

"เมื่อขอดูวงจรปิดจากเพื่อนบ้านก็พบว่ามีคนร้ายรายดังกล่าวขับรถยนต์สีขาว ยี่ห้ออีซูซุ มิวเซเว่น มาจอดฝั่งตรงกันข้ามแล้วเดินมาทุบรถก่อนขับรถหนีไป จึงเข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองขอนแก่น ให้สืบสวนจับกุมคนร้ายรายนี้ ส่วนความเสียหาย จากการสอบถามอู่ซ่อมรถเบนซ์ประเมินราคามา 50,000 บาท".

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ทุบรถเบนซ์คลิปทุบรถเบนซ์พ่อค้าราดหน้าขอนแก่นข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:49 น.