ไลฟ์สไตล์
100 year

ญาติใคร! หนุ่มสักมังกร เดินเหม่อลอยขึ้นสะพานลอย ก่อนโดดลงมาดับ

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2561 11:12 น.
SHARE

หนุ่มนิรนาม เดินเหม่อลอยขึ้นไปบนสะพานลอย กระโดดลงมาตายกลางถนนหน้าร้านในเมืองพะเยา ยังไม่รู้เป็นใครมาจากไหน แต่สันนิษฐานจากอาการที่เห็นครั้งสุดท้าย น่าจะป่วยซึมเศร้า หรือทะเลาะกับญาติ

เวลา 02.54 น. วันที่ 4 มี.ค. ร.ต.อ.ยศพนธ์ หลักดี รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองพะเยา ได้รับแจ้ง มีผู้เสียชีวิตอยู่ที่บริเวณใต้สะพานลอย แยกประตูชัย ต.เวียง อ.เมืองพะเยา ไปตรวจที่เกิดเหตุ และชันสูตรพลิกศพ พบศพชายไทย ไม่ทราบชื่อนามสกุลและที่อยู่ ผิวดำ ผมสั้น อายุประมาณ 30 ปี สูงประมาณ 160 ซม. นอนคว่ำหน้าเสียชีวิต บนพื้นถนน หน้าร้าน ไอ.ซี.ซี.เซ็นเตอร์ มีกองเลือดอยู่ใต้ลำตัว ศีรษะ เลือดไหลออกจากปาก และหูทั้งสองข้าง มีบาดแผลแตกบริเวณคิ้วซ้ายแผลถลอกบริเวณหัวเข่าทั้งสองข้าง คอหัก ผู้ตายมีรอยสักเป็นรูปมังกรที่แผ่นหลัง สวมเสื้อยืดสีน้าเงินแขนสั้น สวมกางเกงขาสั้นสีน้าตาล ไม่สวมรองเท้า เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 2 ชั่วโมง

ข่าวแนะนำ

สวนสอบสวนเบื้องต้น ก่อนเกิดเหตุ นายวศิน ศิรชุมพันธ์ เจ้าหน้ากู้ภัย เข้าเวรอยู่ที่ศูนย์กู้ภัยสยาม บริเวณแยกป่าแดง ต.ท่าวังทอง อ.เมืองพะเยา เห็นผู้ตายเดินอยู่ริมถนนในลักษณะเหม่อลอย และไม่สวมรองเท้า เดินผ่านหน้าศูนย์กู้ภัยสยามฯ ก่อนจะมุ่งหน้ามาทางแยกประตูชัยที่เกิดเหตุ 

จากการสันนิษฐานของเจ้าหน้าที่ตำรวจ สาเหตุการตายน่าจะเกิดจากโรคซึมเศร้า หรือทะเลาะกับบุคคลใกล้ชิดจึงเกิดความเครียด จนคิดฆ่าตัวตายด้วยวิธีกระโดดสะพานลอย ซึ่งในทางคดี ตำรวจจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด และสืบสวนสอบสวนในส่วนที่เกี่ยวข้องต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

 โดดสะพานลอยฆ่าตัวตายหนุ่มสักมังกรหนุ่มนิรนามพะเยาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 7 พฤษภาคม 2564 เวลา 11:37 น.