ไลฟ์สไตล์
100 year

เสพจนหลอน โจ๋อุดรฯ พกกัญชา ยาบ้า มารายงานตัวต่อศาล

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2561 14:56 น.
SHARE

หนุ่มอุดรธานีวัย 20 ปี ถูกจับข้อหาเสพยาขณะขับขี่ ประกันตัวออกไปเสพและขายเหมือนเดิม ถึงวันนัดมารายงานตัว ก็พกทั้งกัญชา ยาบ้า ลูกปืนมาด้วย ตำรวจค้นเจอจับคาประตูศาล...

เวลา 12.00 น. วันที่ 2 มี.ค. ขณะที่ ร.ต.อ.บรรพต บุริศรี รอง สวป.สภ.เมืองอุดรธานี นำกำลังออกตรวจในเขตพื้นที่รับผิดชอบ ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุร่มโพธิ์ทอง ว่ามีตำรวจประจำศาลจังหวัดอุดรธานี จับกุมผู้ต้องหา พกยาเสพติดและกระสุนปืนเข้ามาในศาล จึงนำกำลังรุดไปที่เกิดเหตุ 

ข่าวแนะนำ

พบตำรวจควบคุมตัวชายวัยรุ่น ทราบชื่อภายหลังว่า นายศตวรรษ ท้าวรส อายุ 20 ปี อยู่บ้านเลขที่ 9 หมู่ 8 ต.เสอเพลอ อ.กุมภวาปี จ.อุดรธานี พร้อมของกลางยาบ้า 48 เม็ด กัญชาแห้ง 3 ห่อเล็ก กระสุนปืนM16 จำนวน 1 นัด กระสุนปืนลูกซอง เบอร์ 12 จำนวน 1 นัด รถจักรยานยนต์ฮอนด้า ดรีม สีแดง หมายเลขทะเบียน 6กก 1461 อุดรธานี

แจ้งข้อหา “มียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) ประเภท 5 (กัญชา) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย มีเครื่องกระสุนปืน (M16) ไว้ในครอบครองโดยนายทะเบียนไม่สามารถออกให้ได้ และมีเครื่องกระสุนปืน (ลูกซองเบอร์ 12) ไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต” 

ร.ต.อ.บรรพต เปิดเผยว่า จากการสอบสวนนายศตวรรษ ผู้ต้องหา ให้การว่า เมื่อต้นปี 2561 ถูกตำรวจจับข้อหา “เป็นผู้ขับขี่รถมีสารเสพติดประเภท 1 (ยาบ้า) นำเข้าสู่ร่างกายโดยผิดกฎหมาย” อยู่ในระหว่างประกันตัวชั้นศาล และในวันนี้เดินทางมารายงานตัวที่ศาลจังหวัดอุดรธานี เมื่อขี่รถจักรยานยนต์มาถึงหน้าศาล ตำรวจศาลได้ขอตรวจค้นกระเป๋าและพบยาบ้า กัญชา กระสุนปืน ซึ่งหลังถูกจับ ประกันตัวออกไป ตนกลับไปเสพและขายยาบ้าเหมือนเดิม ก่อนมารายงานตัวที่ศาลตามนัด ตนได้เสพยาบ้า 2 เม็ด ทำให้มีอาการเบลอ เมา แถมยังสะพายกระเป๋าใส่ยาบ้ามาด้วย กระทั่งถูกตำรวจจับดังกล่าว 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พกยาบ้ามาศาลพกกัญชาเข้าศาลเสพจนหลอนเสพจนเบลอจับคาศาลข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 02:15 น.