แม่‘นร.ชาย’ กล่าวหาม.2 ‘พรากผู้เยาว์’ ชําเราลูกชาย ด้วยเช่นกัน!

ข่าว

  แม่‘นร.ชาย’ กล่าวหาม.2 ‘พรากผู้เยาว์’ ชําเราลูกชาย ด้วยเช่นกัน!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

  6 ก.พ. 2561 05:05 น.

  แม่นักเรียนชาย ม.3 พาลูกเข้ารับทราบข้อหา หลังถูกเด็กนักเรียนหญิง ม.2 แจ้งจับพรากผู้เยาว์และกระทำชำเราขณะคบหากันเป็นแฟนและย้ายมาอยู่บ้านฝ่ายชาย ก่อนนัดมาให้ปากคำร่วมกับทีมสหวิชาชีพอีกครั้งวันที่ 8 ก.พ. แม่เด็กชาย ม.3 ปรึกษาทนายเตรียมเอาเรื่องกลับคู่กรณี ฐานพรากผู้เยาว์ลูกชายเช่นกัน ส่วน ผอ.โรงเรียนที่ถูกกล่าวหามีสัมพันธ์กับเด็กหญิงนัดให้มาพบพนักงานสอบสวนวันที่ 7 ก.พ.

  ยังคงเป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจ กรณีนายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ถูก สพป.นครราชสีมา เขต 6 พักราชการ หลังมีพฤติกรรมชู้สาวกับนักเรียนหญิง ชั้น ม.2 อายุ 14 ปี ก่อนเข้ามอบตัวตำรวจ สภ.บัวใหญ่ ข้อหาพรากผู้เยาว์เด็กหญิงอายุไม่เกิน 15 ปีเพื่ออนาจาร หลังมีนักเรียนหญิงอีก 2 คน แจ้งความเอาผิด และข้อหาหมิ่นประมาทนักเรียนชาย ส่วนคดีกระทำชำเราเด็กหญิง ม.2 ตำรวจนัดให้มารับทราบข้อหาวันที่ 7 ก.พ. ล่าสุดนายณฐาภพออกมาปฏิเสธ อ้างโดนป้ายสี โดยมีสาเหตุมาจากความขัดแย้งในโรงเรียน ขณะเดียวกัน ตำรวจเรียกนักเรียนชายรุ่นพี่ ม.3 แฟนเก่าเด็กหญิง ม.2 หลังถูกกล่าวหากระทำชำเราเช่นกัน

  ต่อมาเวลา 13.00 น. วันที่ 5 ก.พ. พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา สั่งการให้ พ.ต.ท.สุกรี ปลั่งกลาง รอง ผกก. (สอบสวน) หัวหน้าทีมสอบสวนสอบนัด น.ส.วัน (นามสมมติ) แม่นักเรียนชายชั้น ม.3 และลูกชายมารับทราบข้อหา หลังถูกนักเรียนหญิง ม.2 แจ้งความกล่าวหารุ่นพี่คนดังกล่าว ซึ่งเป็นแฟนเก่าพรากผู้เยาว์เพื่ออนาจาร และกระทำชำเรา หลังจากทั้งคู่เคยอยู่กินฉันสามีภรรยาที่บ้านของฝ่ายชายนานหลายเดือน โดยให้ดำเนินคดีเช่นเดียวกับ ผอ.โรงเรียน เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อหากับเด็กนักเรียนชาย แต่เนื่องจากผู้ถูกกล่าวหาเป็นเยาวชนจึงนัดให้มาปากคำอีกครั้งพร้อมทีมสหวิชาชีพ ในวันที่ 8 ก.พ.นี้

  น.ส.วัน แม่นักเรียนชาย ม.3 เปิดเผยว่า ลูกชายตนกับเด็กหญิง ม.2 อยู่ด้วยกันตั้งแต่ต้นปี 60 และย้ายมาอยู่ที่บ้านของตน กระทั่งเด็กหญิงคนดังกล่าวคบกับ ผอ.โรงเรียนและกลับไปอยู่บ้าน จนมาเกิดเรื่องแจ้งความดำเนินคดีกับ ผอ. แต่หลังจากลูกชายตนถูกเด็กนักเรียนหญิงแจ้งจับในข้อหาพรากผู้เยาว์และกระทำชำเรา ได้ปรึกษากับทนายความพบว่าตอนที่ลูกชายตนได้เสียกับเด็กนักเรียนหญิง ม.2 ขณะนั้นลูกชายอายุเพียง 14 ปีเท่านั้น จึงจะแจ้งกลับว่านักเรียนหญิง ม.2 พรากผู้เยาว์และกระทำชำเราลูกชายของตนเช่นกัน

  ด้าน พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ กล่าวว่า ขณะนี้แม่เด็กนักเรียนชายชั้น ม.3 ยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับเด็กนักเรียนหญิง ม.2 ในข้อหาพรากผู้เยาว์เหมือนกัน แต่จะไม่แจ้งความกับพนักงานสอบสวน เพียงแต่จะไปให้การในศาลก็เป็นเรื่องของคู่กรณีที่มีการแจ้งกันไปมา ส่วนกรณีถูกเด็กหญิง ม.2 แจ้งจับนั้นได้แจ้งข้อกล่าวหาไปแล้ว และนัดสอบปากคำพร้อมทีมสหวิชาชีพอีกครั้งในวันที่ 8 ก.พ. จากเดิมนัดพร้อม ผอ.โรงเรียนที่มาจะมารับทราบข้อกล่าวหาวันที่ 7 ก.พ. แต่เลื่อนออกไปเป็นวันที่ 8 ก.พ. เพื่อความสะดวก

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผอ.ฉาวสภ.บัวใหญ่นักเรียนม.2กระทำชำเราข่าวหน้า1ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 11:27 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์