มหกรรมพระเครื่องที่โคราช รวมสุดยอดพระบูชา-เหรียญคณาจารย์ดัง ให้ร่วมบูชา

ข่าว

  มหกรรมพระเครื่องที่โคราช รวมสุดยอดพระบูชา-เหรียญคณาจารย์ดัง ให้ร่วมบูชา

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 ก.พ. 2561 14:44 น.

  นักเลงพระเครื่อง แห่ร่วมงานมหกรรมการประกวดงานอนุรักษ์พระบูชาและพระเครื่องฯ ที่นครราชสีมา แนะอยากรู้พระแท้ ไม่แท้ นำมาตรวจได้ที่สมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย...

  เวลา 11.30 น. วันที่ 4 ก.พ. นายสมาน บุญเพ็ญ อุปนายกสมาคมนิยมพระเครื่องพระบูชาไทยแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยพลเอกมารุต ลิ้มเจริญ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดนครราชสีมา และนายชัชชวาล วงศ์จร ประธานชมรมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาจังหวัดนครราชสีมา ประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกันเปิดงาน มหกรรมการประกวดงานอนุรักษ์พระบูชาและพระเครื่องและเหรียญขนาดกลางทั่วประเทศ

  โดยมีนายปรีชา ลิ้มอั่ว ผจก.ปฏิบัติการทั่วไป และบรรดาพ่อค้า แม่ค้า นักเลงพระเครื่องพระบูชาจากทั่วประเทศ และพี่น้องประชาชนผู้นิยมเล่นพระเครื่อง ร่วมการประกวดพระเครื่องพระบูชาและการจำหน่ายเช่าบูชาพระเครื่องรวมกว่า 1,000 คน ที่ห้องเอ็มซีซี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

  ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าวเพื่อต้องการหารายได้ให้จังหวัดนครราชสีมา เกี่ยวกับการสนับสนุนด้านการกีฬา โรงพยาบาล ทุนการศึกษา รวมทั้งหอการค้าจังหวัดนครราชสีมาในการพัฒนาบ้านเมือง ซึ่งงานครั้งนี้มีนักสะสมพระเครื่องพระบูชามาจากทั่วประเทศและประธานชมรมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาจากทุกจังหวัด และร่วมเป็นกรรมการตัดสินพระเครื่องพระบูชา ให้มีความบริสุทธิ์ยุติธรรมโปร่งใส

  สำหรับความพิเศษของพระเครื่องในงานนี้ มีทุกอย่าง มีทุกประเภทและทุกชนิด เป็นพระเครื่องที่พิเศษทุกรายการ โดยการประกวดพระเครื่องมีขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เดือนละไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง สิ่งที่ต้องการฝากไปยังพี่น้องวงการสมาคมพระเครื่องและผู้นิยมสะสมพระเครื่องการประกวดพระ หากต้องการจะรู้ว่าพระแท้หรือไม่แท้ กรุณามาตรวจพระที่สมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย จะได้ความชัดเจนยิ่งขึ้น

  โดยงานนี้ได้รวบรวมพระเครื่อง พระบูชาและเหรียญคณาจารย์ชื่อดังจากทั่วประเทศ มารวบรวมกันในงานนี้ เพื่อให้เหล่านักสะสมพระเครื่องและวัตถุมงคลได้มาเยี่ยมชม และบูชาเพื่อเป็นสิริมงคล.

  อ่านเพิ่มเติม...

  วิดีโอแนะนำ

  ลูกศิษย์แห่เช่าวัตถุมงคลหลวงพ่อรวยล้นวัด
  01:57

  ลูกศิษย์แห่เช่าวัตถุมงคลหลวงพ่อรวยล้นวัด

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 17:35 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์