ไลฟ์สไตล์
100 year

มหกรรมพระเครื่องที่โคราช รวมสุดยอดพระบูชา-เหรียญคณาจารย์ดัง ให้ร่วมบูชา

ไทยรัฐออนไลน์
4 ก.พ. 2561 14:44 น.
SHARE

นักเลงพระเครื่อง แห่ร่วมงานมหกรรมการประกวดงานอนุรักษ์พระบูชาและพระเครื่องฯ ที่นครราชสีมา แนะอยากรู้พระแท้ ไม่แท้ นำมาตรวจได้ที่สมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย...

เวลา 11.30 น. วันที่ 4 ก.พ. นายสมาน บุญเพ็ญ อุปนายกสมาคมนิยมพระเครื่องพระบูชาไทยแห่งประเทศไทย พร้อมด้วยพลเอกมารุต ลิ้มเจริญ นายกสมาคมกีฬาจังหวัดนครราชสีมา และนายชัชชวาล วงศ์จร ประธานชมรมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาจังหวัดนครราชสีมา ประธานหอการค้าจังหวัดนครราชสีมา ร่วมกันเปิดงาน มหกรรมการประกวดงานอนุรักษ์พระบูชาและพระเครื่องและเหรียญขนาดกลางทั่วประเทศ

ข่าวแนะนำ

โดยมีนายปรีชา ลิ้มอั่ว ผจก.ปฏิบัติการทั่วไป และบรรดาพ่อค้า แม่ค้า นักเลงพระเครื่องพระบูชาจากทั่วประเทศ และพี่น้องประชาชนผู้นิยมเล่นพระเครื่อง ร่วมการประกวดพระเครื่องพระบูชาและการจำหน่ายเช่าบูชาพระเครื่องรวมกว่า 1,000 คน ที่ห้องเอ็มซีซี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเดอะมอลล์โคราช อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา

ทั้งนี้ การจัดงานดังกล่าวเพื่อต้องการหารายได้ให้จังหวัดนครราชสีมา เกี่ยวกับการสนับสนุนด้านการกีฬา โรงพยาบาล ทุนการศึกษา รวมทั้งหอการค้าจังหวัดนครราชสีมาในการพัฒนาบ้านเมือง ซึ่งงานครั้งนี้มีนักสะสมพระเครื่องพระบูชามาจากทั่วประเทศและประธานชมรมผู้นิยมพระเครื่องพระบูชาจากทุกจังหวัด และร่วมเป็นกรรมการตัดสินพระเครื่องพระบูชา ให้มีความบริสุทธิ์ยุติธรรมโปร่งใส

สำหรับความพิเศษของพระเครื่องในงานนี้ มีทุกอย่าง มีทุกประเภทและทุกชนิด เป็นพระเครื่องที่พิเศษทุกรายการ โดยการประกวดพระเครื่องมีขึ้นเป็นประจำทุกเดือน เดือนละไม่ต่ำกว่า 3 ครั้ง สิ่งที่ต้องการฝากไปยังพี่น้องวงการสมาคมพระเครื่องและผู้นิยมสะสมพระเครื่องการประกวดพระ หากต้องการจะรู้ว่าพระแท้หรือไม่แท้ กรุณามาตรวจพระที่สมาคมพระเครื่องพระบูชาไทย จะได้ความชัดเจนยิ่งขึ้น

โดยงานนี้ได้รวบรวมพระเครื่อง พระบูชาและเหรียญคณาจารย์ชื่อดังจากทั่วประเทศ มารวบรวมกันในงานนี้ เพื่อให้เหล่านักสะสมพระเครื่องและวัตถุมงคลได้มาเยี่ยมชม และบูชาเพื่อเป็นสิริมงคล.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พระเครื่องวัตถุมงคลเหรียญคณาจารย์ชื่อดังนครราชสีมามหกรรมพระเครื่องข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 00:42 น.