ไลฟ์สไตล์
100 year

สองสิงห์นักบิดซ้อมรถคู่ใจ พลาดชนประสานงาดับคู่ กลางสนามแข่ง

ไทยรัฐออนไลน์3 ก.พ. 2561 02:57 น.
SHARE

สลด!! สองสิงห์นักบิดซ้อมรถคู่ใจ หลังจบการแข่งขันจักรยานยนต์ทางเรียบ พลาดมองไม่เห็นชนประสานงากันเองพังยับ กลางสนามแข่งเอกชน ดับคู่...

เมื่อเวลา 20.30 น. วันที่ 2 ก.พ. พ.ต.ท.สนัด พรมประเสริฐ สารวัตร สอบสวน สภ.ห้วยขะยุง รับแจ้งอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนกันภายในสนามแข่งรถขาดง บ้านท่าเจริญ ต.ท่าลาด อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี มีผู้เสียชีวิต 2 ราย โดยที่เกิดเหตุเป็นสนามแข่งรถจักรยานยนต์ และรถยนต์ทางตรง ความยาวกว่า 200 เมตร บริเวณกลางสนามพบร่างนายอำนาจ ด้วงมุขพะเนา อายุ 23 ปี ชาวตำบลหนองระเวียง อ.เมือง จ.นครราชสีมา ในสภาพกะโหลกศรีษะเปิดใบหน้ายุบเสียชีวิตคาที่ ใกล้กันพบร่างนายธนาชัย ชูกำแพง อายุ 27 ปี ชาวตำบลโพธิ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ใบหน้ายุบเสียชีวิตคาที่ โดยมีรถจักรยานยนต์แต่งสำหรับแข่งไม่ทราบยี่ห้อและรุ่น ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน 2 คัน สภาพด้านหน้าพังยับเยินล้อหลุด

ข่าวแนะนำ

ก่อนเกิดเหตุได้มีการแข่งขันรถจักรยานยนต์ทางเรียบ รุ่น PCX N-MAX และ DREAMsupercup ซึ่งการแข่งขันได้สิ้นสุดตั้งแต่เวลาประมาณ 19.00 น. กำลังอยู่ในช่วงทำการมอบถ้วยรางวัล คาดว่าระหว่างนั้นทั้ง 2 คน ได้นำรถมาซ้อมแต่พลาดมองไม่เห็น เนื่องจากมีการปิดไฟในทางวิ่งหลังจบการแข่งขัน ประกอบกับรถของทั้งคู่ไม่มีไฟหน้า จึงทำให้เกิดการชนประสานงาอย่างจัง หลังเกิดเหตุทางผู้จัดได้มีการเลื่อนการแข่งขันทั้งหมดออกไปอย่างไม่มีกำหนด โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจจะเรียกตัวผู้จัดการแข่งขันมาสอบสวนว่าการจัดการแข่งขันครั้งนี้ได้มีการขออนุญาตถูกต้องและมีส่วนประมาทด้วยหรือไม่.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

2นักบิดซ้อมรถคู่ใจชนกันเองดับซ้อมมอเตอร์ไซค์ชนประสานงากลางสนามรถแข่งชนประสานงากลางสนามดับกลางสนามแข่งซ้อมมอเตอร์ชนประสานงาข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 25 พฤศจิกายน 2563 เวลา 23:05 น.