ไลฟ์สไตล์
100 year

ม.2 ยอมเปิดปาก ผอ.ข่มขืน5เดือน รุ่นพี่ม.3โดนด้วย เคยพาไปอยู่บ้าน

ไทยรัฐฉบับพิมพ์
3 ก.พ. 2561 05:11 น.
SHARE

แม่และเด็กนักเรียนหญิง ม.2 เหยื่อ ผอ.ร.ร.ฉาวพลิกคำให้การ แฉลูกสาวถูกทำ อนาจารและกระทำชำเราในรีสอร์ตหลายครั้งหลายที่ แถมเคยถูกรุ่นพี่ ม.3 ข่มขืนพาไปอยู่บ้านหลายเดือน กระทั่ง ผอ.ย้ายมาและมีสัมพันธ์กันกับเด็กนานกว่า 5 เดือน จนมีแชตไลน์หลุดกลายเป็นข่าวดัง ตำรวจเตรียมเรียกมาแจ้งข้อหาเพิ่มวันที่ 5 ก.พ. หลังเพิ่งได้รับการปล่อยตัวคดีพรากผู้เยาว์อนาจารเด็กหญิงอีก 2 คน และหมิ่นประมาทนักเรียนชาย

ยังคงเป็นคดีที่สังคมให้ความสนใจกรณีนายณฐาภพ บุญทองโท อายุ 51 ปี ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี อ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา ถูก สพป.นครราชสีมา เขต 6 สั่งพักราชการ หลังมีพฤติกรรมชู้สาวกับนักเรียนหญิง และถูกตำรวจ สภ.บัวใหญ่ ส่งหมายเรียกเข้ามอบตัวข้อหาพรากผู้เยาว์เด็กหญิงไม่เกิน 15 ปี เพื่อการอนาจาร หลังมีนักเรียนหญิงอีก 2 คน เข้าแจ้งความ และข้อหาหมิ่นประมาทนักเรียนชาย ล่าสุดนายณฐาภพมอบตัว รับทราบข้อกล่าวหาและได้รับการปล่อยตัวชั่วคราว ส่วนข้อหากระทำชำเราเด็กหญิง ม.2 อายุ 14 ปี อยู่ระหว่างสอบปากคำผู้เสียหายเพิ่มเติม

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเวลา 09.30 น. วันที่ 2 ก.พ. พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ จ.นครราชสีมา สั่งชุดสอบสวนไปสอบปากคำเด็กหญิง ม.2 ผู้เสียหายที่ย้ายไปอยู่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครราชสีมาเพื่อฟื้นฟูจิตใจ รวมทั้งสอบปากคำแม่ผู้เสียหาย มีพนักงานสอบสวนหญิง สภ.เมืองนครราชสีมา พร้อม ด้วยทนายความและสหวิชาชีพจากหน่วยงานต่างๆร่วมสอบสวนผู้เสียหายที่เป็นเยาวชน หลังจากตำรวจรับแจ้งจากเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กว่าผู้เสียหายมีสภาพจิตใจดีขึ้นและพร้อมให้การถึงเรื่องราวทั้งหมด

สอบสวนเด็กนักเรียนหญิงผู้เสียหายและแม่ยอมรับว่า ถูก ผอ.โรงเรียนอนาจารและกระทำชำเราจริง เป็นการกลับคำให้การก่อนหน้านี้ที่แม่เด็กอ้างทั้งคู่ไม่มีอะไรกัน โดยระบุว่า นายณฐาภพทำอนาจารและพาลูกไปกระทำชำเราในรีสอร์ตต่างๆหลายที่หลายครั้ง และก่อนหน้านี้ผู้เสียหายยังถูกรุ่นพี่นักเรียนชายชั้น ม.3 ข่มขืนและพาไปอยู่ด้วยกันที่บ้านของ ฝ่ายชายหลายเดือน ก่อนที่นายณฐาภพจะย้ายมาเป็น ผอ.โรงเรียนบ้านป่าตองท่าเนินสามัคคี เมื่อเดือน ต.ค.60 และมีสัมพันธ์กับนักเรียนผู้เสียหายนานกว่า 5 เดือนจนเกิดแชตไลน์ฉาวหลุดในโลกโซเชียลกลายเป็นข่าวโด่งดัง

ส่วนเด็กนักเรียนหญิงอีก 2 คน ที่แจ้งความกล่าวหา ผอ.โรงเรียนลวนลามทำอนาจารบนรถกระบะ ขณะจะไปอบรมค่ายลูกเสือและเจ้าหน้าที่นำเด็กมาฟื้นฟูสภาพจิตใจที่บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครราชสีมา ล่าสุดเด็กทั้งสองคนมีสภาพจิตใจดีและกลับไปบ้านเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงเด็กนักเรียนหญิง ม.2 ที่ต้องพักอยู่ที่บ้านพักเด็กเพื่อให้จิตใจดีขึ้นกว่านี้จึงกลับไปบ้านได้ โดยมีแม่มาอยู่เป็นเพื่อน

ด้าน พ.ต.อ.คารม บุญสด ผกก.สภ.บัวใหญ่ เปิดเผยว่า ได้รายงานผลการสอบสวนให้ พล.ต.ท.ดำรงศักดิ์ กิตติประภัสร์ ผบช.ภ.3 และ พล.ต.ต.วัชรินทร์ บุญคง ผบก.ภ.จ.นครราชสีมา ทราบแล้วพร้อมกำชับให้พนักงานสอบสวนทำคดีด้วยความรัดกุม เนื่องจากเป็นเรื่องสนใจของประชาชนทั้งประเทศ ขั้นตอนต่อไปตำรวจจะเรียก ผอ.โรงเรียนมาพบวันที่ 5 ก.พ. เพื่อแจ้งข้อหาอนาจารและกระทำชำเราเด็กนักเรียน ม.2 และต้องขอบคุณเจ้าหน้าที่บ้านพักเด็กช่วยเกลี่ยกล่อมแม่และเด็กหญิงผู้เสียหายให้ยอมพูดความจริง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

นักเรียนม.2ผอ.ฉาวนครราชสีมาแชตไลน์ข่าวหน้า1ข่าวเหตุ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:37 น.