ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สดๆจากไร่ ไปไม่ถึงตลาดสี่มุมเมือง หกล้อขนมะเขือเทศคว่ำเทกระจาด

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2561 23:26 น.
  SHARE

  มะเขือเทศสดๆ เกลื่อนถนน สายดงบัง-บึงโขงหลง รถบรรทุก 6 ล้อ แหกโค้งพลิกคว่ำเทกระจาด ขนมะเขือเทศจากนครพนม จะไปส่งตลาดสี่มุมเมืองในกทม. แต่ไปไม่ถึง...

  เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 2 ก.พ. ร.ต.อ.สมบัติ ศรีวงศ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.บึงโขงหลง รับแจ้งเหตุรถบรรทุกมะเขือเทศพลิกคว่ำ บนทางหลวงหมายเลข 2026 สายดงบัง-บึงโขงหลง พื้นที่บ้านโนนหนามแท่ง หมู่ 2 ตำบลโพธิ์หมากแข้ง อ.บึงโขงหลง จ.บึงกาฬ ในที่เกิดเหต พบรถบรรทุก 6 ล้อ ยี่ห้อฮีโน่ สีขาว ทะเบียน 87-7922 นครราชสีมา ตะแคงพลิกคว่ำ โดยมะเขือเทศสดๆ กว่า 7 ตัน เต็มคันรถกระจายเกลื่อนถนน เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งเก็บทำความสะอาดเพื่อไม่ให้เกิดอุบัติเหตุซ้ำซ้อน

  ด้านนายธวัช สิงห์ไทสง อายุ 27 ปี ชาวตำบลใหม่ อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา คนขับรถบรรทุก ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยสีหน้าตื่นตกใจโดยไม่ได้รับบาดเจ็บใดๆ ระบุว่า รถบรรทุกเป็นของตนเอง ได้ถูกว่าจ้างให้มารับมะเขือเทศที่อ.บ้านแพง จ.นครพนม เพื่อไปส่งที่ตลาดสี่มุมเมืองกรุงเทพมหานคร เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุเป็นทางโค้งซึ่งตนเองไม่ชำนาญเส้นทาง ทำให้ขับเข้าโค้งด้วยความเร็วจนตะกร้าที่บรรจุมะเขือเทศร่วงหล่นลงจากรถ ส่วนตนเองก็บังคับรถไม่อยู่จึงทำให้เกิดอุบัติเหตุ คาดความเสียหายประมาณ 140,000 บาท แต่ได้ทำประกันสินค้าไว้ ก่อนนำรถมายกเพื่อไม่ให้กีดขวางทางจราจร.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  มะเขือเทศเกลื่อนถนนรถบรรทุกมะเขือเทศเทกระจาดหกล้อขนมะเขือเทศเทกระจาดหกล้อคว่ำมะเขือเทศเกลื่อนถนนรถขนมะเขือเทศคว่ำข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้