ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  วินาที!! เก๋งชนมอเตอร์ไซค์ร่างกระเด็น กลางสี่แยกวัดใจ หน้ารพ.อุบลรัตน์ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์2 ก.พ. 2561 01:06 น.
  SHARE

  สี่แยกวัดใจไม่มีสัญญาณไฟแดง หน้าโรงพยาบาลอุบลรัตน์ เกิดอุบัติเหตุซ้ำแล้วซ้ำเล่า ล่าสุดเก๋งชนอย่างจังมอเตอร์ไซค์ลุงวัย 63 จนร่างกระเด็นเจ็บสาหัส กล้องวงจรปิดจับภาพได้ชัด งานนี้ใครผิด?...

  เมื่อวันที่ 1 ก.พ. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.อุบลรัตน์ รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า ซิตี้ สีขาว ชนรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ100 สีขาว ทะเบียน ขธฉ-558 ขอนแก่น บริเวณสี่แยกหน้าโรงพยาบาลอุบลรัตน์ ถนนเทศบาลเขื่อนอุบลรัตน์ เป็นเหตุให้นายเจริญ สีสงคราม อายุ 63 ปี ชาวตำบลเขื่อนอุบลรัตน์ อ.อุบลรัตน์ จ.ขอนแก่น คนขับรถจักรยานยนต์ร่างลอยละลิ่วกระแทกพื้นถนน ได้รับบาดเจ็บสาหัส

  ทั้งนี้กล้องวงจรปิดสามารถจับภาพได้ขณะเกิดเหตุ ขณะชายคนดังกล่าวขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตามถนน ผ่านสี่แยกจากนั้นได้เลี้ยวรถกะทันหัน และเป็นจังหวะเดียวกับที่รถยนต์เก๋ง ขับตามหลังมาโดยไม่ทันระวังทำให้ชนรถจักรยานยนต์อย่างจัง จนร่างชายคนขับรถจักรยานยนต์ลอยละลิ่วตกลงบนพื้นถนนอย่างแรง

  จากการสอบถามชาวบ้านละแวกที่เกิดเหตุ บอกว่า จุดนี้เป็นสี่แยกที่ไม่มีสัญญาณไฟแดงและเกิดอุบัติเหตุบ่อยที่สุด เพราะไม่มีใครยอมใคร มีแต่จะเดินหน้าอย่างเดียว โดยไม่สนใจว่าจะตัดหน้า หรือชนใครแต่อย่างใด จึงอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องเข้ามาสอดส่องดูแลติดตั้งสัญญาณไฟจราจร เพื่อลดอุบัติเหตุในจุดนี้ ก่อนที่จะมีการสูญเสียไปมากกว่านี้

  ขณะที่พ.ต.ท.สุนทร พิมพ์พา สารวัตรเวรสอบสวน สภ.อุบลรัตน์ พร้อมเจ้าหน้าที่ ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ซึ่งจะมีการสอบสวนหาสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เก๋งชนมอเตอร์ไซค์ตัดหน้าวงจรปิดเก๋งชนมอเตอร์ไซค์ลุงวัย 63สี่แยกวัดใจเก๋งชนจักรยานยนต์สี่แยกวัดใจรถชนกลางแยกข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้