ทะเบียนรถให้โชค! แม่บ้านทหารอากาศ กองบินโคราช ถูกรางวัลที่1 รับ6ล้าน

ข่าว

ทะเบียนรถให้โชค! แม่บ้านทหารอากาศ กองบินโคราช ถูกรางวัลที่1 รับ6ล้าน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ก.พ. 2561 17:53 น.

บันทึก


สาวแม่บ้านทหารอากาศกองบิน 1 โคราชสุดเฮง! ถูกลอตเตอรี่ รางวัลที่ 1 รับเงิน 6 ล้านบาท ดีใจบอกไม่คิดว่าจะถูก เผยซื้อตามทะเบียนรถเก๋ง ประกอบกับญาติฝันแล้วโทรมาบอกเลข ...

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ที่สถานีตำรวจภูธรโพธิ์กลาง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ร้อยตำรวจเอกหญิงพนมเนตร พุทธา รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.โพธิ์กลางฯ ได้รับแจ้งความลงบันทึกประจำวันจาก นางหนึ่งฤทัย กลิ่นเมือง อายุ 29 ปี อาศัยอยู่ในกองบิน 1 นครราชสีมา ตำบลโพธิ์กลาง อำเภอเมืองนครราชสีมา แจ้งว่า ถูกรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 จำนวน 1 ใบ หมายเลขสลากกินแบ่งรัฐบาล 026853 จึงเดินทางมาแจ้งเพื่อไว้เป็นหลักฐาน เนื่องจากเกรงว่า จะเหมือนข่าวที่มีการแจ้งลอตเตอรี่หายอยู่บ่อยครั้ง

นางหนึ่งฤทัย เปิดเผยว่า จริงๆ ตนไม่ต้องการที่จะเปิดเผย ขอปิดเป็นเรื่องส่วนตัว แต่เพื่อประกอบเป็นหลักฐานไว้ ซึ่งเลขดังกล่าว ตนซื้อตามหมายเลขทะเบียนรถเก๋ง ประกอบกับญาติฝันเลขดังกล่าว แล้วโทรศัพท์มาบอกให้ซื้อเลขท้าย 3 ตัว 853 และเป็นเลขประจำที่ซื้ออยู่แล้วด้วย จากนั้นก็ไปหาซื้อสลากได้จากข้างร้านยาหน้าโรงเรียนอนุบาลบวร ถนนเดชอุดม

นางหนึ่งฤทัย กล่าวต่อว่า ขณะที่มีการถ่ายทอดสดการออกรางวัลสลากกินแบ่งรัฐบาล ตนก็นั่งดูนั่งฟังสดๆ พอเจ้าหน้าที่ประกาศเลขรางวัลที่ 1 ตนรู้สึกว่าตัวเองต้องถูกเลขดังกล่าว จึงไปหยิบมาจากกระเป๋าถือ ตรวจสอบก็ถึงกับดีใจมาก ดีใจสุดๆ จึงบอกแฟนและพากันมาแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐานทันที ส่วนเงินส่วนหนึ่งจะนำไปใช้หนี้สิน และอีกส่วนเก็บไปเป็นทุนการศึกษา และใช้ในครอบครัว.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ภาพมุมสูง น้ำท่วมอยุธยา สูงกว่า 1 เมตร มาตอนกลางคืนและขึ้นไวมาก
01:29

ภาพมุมสูง น้ำท่วมอยุธยา สูงกว่า 1 เมตร มาตอนกลางคืนและขึ้นไวมาก

ApplicationMy Thairath

วันอังคารที่ 16 สิงหาคม 2565 เวลา 18:38 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์