ยังไม่สรุป คณบดีหนุ่มม.ราชภัฏฯ จุดเตาถ่านรมควันในรถ ฆ่าตัวหรือฆาตกรรม

ข่าว

  ยังไม่สรุป คณบดีหนุ่มม.ราชภัฏฯ จุดเตาถ่านรมควันในรถ ฆ่าตัวหรือฆาตกรรม

  ไทยรัฐออนไลน์

  21 ม.ค. 2561 15:54 น.

  คดีคณบดี ม.ราชภัฏศรีสะเกษ เสียชีวิตในรถเก๋งโดยมีเตาถ่านก่อไฟไว้ในรถ คาดเป็นการฆ่าตัวตาย แพทย์เผยผลผ่าพิสูจน์ พบขาดอากาศหายใจ แต่ตำรวจยังไม่สรุปว่าฆ่าตัวตายหรือฆาตกรรม ขอส่งเลือดและอาหารในกระเพาะไปพิสูจน์ก่อน...

  จากกรณี เมื่อวันที่ 20 ม.ค. 61 ที่ผ่านมา พ.ต.ท.ทองพูน ประกอบกิจ สว. (สอบสวน) สภ.เมืองศรีสะเกษ ได้รับแจ้งว่า มีคนเสียชีวิตในรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้ออีซูซุ รุ่นดีแม็กซ์ ทะเบียน กค 518 ศรีสะเกษ ซึ่งจอดอยู่ที่ด้านหลังโรงแรมศรีนครลำดวน ต.โพธิ์ อ.เมืองศรีสะเกษ

  พบศพ นายจักรพันธ์ โสมะเกษตริน อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 462 ถนนสถลมาร์ค ต.วารินชำราบ อ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี ตำแหน่งคณบดีคณะศิลปศาสตร์และวิทยาศาสตร์ ม.ราชภัฏศรีสะเกษ โดยในรถพบเตาถ่านสภาพใช้งานใหม่ มีขี้เถ้าในเตา และยังอุ่นๆ ตั้งอยู่พื้นที่วางเท้าเบาะหลังข้างซ้าย เหตุเกิดที่ด้านหลังโรงแรมศรีนครลำดวน ต.โพธิ์ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ

  ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 21 ม.ค. แพทย์โรงพยาบาลศรีสะเกษได้แจ้งกับพนักงานสอบสวนอย่างไม่เป็นทางการว่า นายจักรพันธ์ โสมะเกษตริน เสียชีวิตจากขาดอากาศหายใจ แต่ยังไม่สรุปสาเหตุที่แน่ชัด และจะส่งเลือดพร้อมอาหารในกระเพาะไปตรวจที่ศูนย์วิทยาศาสตร์การแพทย์ที่ 10 จ.อุบลราชธานี

  ด้าน พ.ต.ท.ทองพูน ประกอบกิจ กล่าวว่า ทางแพทย์ยังไม่ได้ส่งผลพิสูจน์มาให้อย่างเป็นทางการ มีเพียงแจ้งทางโทรศัพท์ว่า นายจักรพันธ์ โสมะเกษตริน เสียชีวิตจากขาดอากาศหายใจ แต่ยังจะต้องส่งเลือดและอาหารส่งไปพิสูจน์ต่อเพื่อหารายละเอียดอีกครั้ง ตอนนี้ญาติของนายจักรพันธ์ได้รับศพไปตั้งบำเพ็ญกุศลที่บ้านเกิดอำเภอวารินชำราบ จ.อุบลราชธานีแล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คณบดีคณบดีฆ่าตัวตายรมควันในรถจุดเตาในรถฆ่าตัวตายพิสดารข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 6 ธันวาคม 2564 เวลา 09:54 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์