กระหน่ำแทง 11 แผล อดีตภารโรง ร.ร.ห้วยมุ่น ตายคายุ้งข้าวไร่สับปะรด

ข่าว

กระหน่ำแทง 11 แผล อดีตภารโรง ร.ร.ห้วยมุ่น ตายคายุ้งข้าวไร่สับปะรด

ไทยรัฐออนไลน์

4 ม.ค. 2561 12:20 น.

บันทึก

เฒ่านักพนัน อดีตภารโรง ร.ร.ห้วยมุ่น วัย 68 ปี ถูกกระหน่ำแทง 11 แผล เข้าหน้าอก ลำตัว รวม 11 แผล ตายคายุ้งข้าวไร่สับปะรด

เมื่อเวลา 07.30 น. วันที่ 4 ม.ค.61 พ.ต.ท.วัฒนา พาจันลา สว.(สอบสวน) สภ.ด่านซ้าย จ.เลย ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตถูกแทงตายในยุ้งข้าวโพดสวนสับปะรดหลัง ร.ร.บ้านห้วยมุ่น พบผู้เสียชีวิตเป็นชายสภาพนอนหงายในยุ้งข้าวไม่สวมเสื้อ กางเกงขายาวสีดำ ทราบชื่อต่อมาคือ "นายสมหวัง แพทย์ไชโย อายุ 68 ปี" อยู่บ้านเลขที่ 19 หมู่ 5 บ้านห้วยมุ่น ต.กกสะทอน อ.ด่านซ้าย จ.เลย อดีตภารโรง ร.ร.บ้านห้วยมุ่น

ถูกแทงด้วยอาวุธมีดปลายแหลมเข้าที่บริเวณหน้าอกขวา ท้อง หลัง 11 แผล ในที่เกิดเหตุไม่พบอาวุธมีด คาดว่าคนร้ายใช้มีดปลายแหลมแทงกระหน่ำในระยะประชิดตัวโดยผู้ตายไม่ทันตั้งตัว แพทย์ชันสูตรเสียชีวิตช่วงประมาณตี 5 มาแล้ว 6 ชม. ส่วนหน้ายุ้งข้าวพบรองเท้าของผู้ตายวางอยู่ และข้างยุ้งข้าวพบรถ จยย.ฮอนด้าเวฟ สีน้ำเงิน ทะเบียน 1 กค. เลย ของผู้ตายจอดอยู่ ส่วนสาเหตุการถูกแทงตายคาดว่าเรื่องชู้สาว การพนัน และปัญหาส่วนตัว

นางสาวปิณฑยา แพทย์ไชโย อายุ 35 ปี ลูกสาวผู้ตาย เล่าว่า พ่อเป็นอดีตภารโรง ร.ร.บ้านห้วยมุ่น ชอบเล่นการพนันไฮโลกับเพื่อนแต่จะกลับบ้านทุกวัน มากินยาแก้โรคประจำตัว จนกระทั่ง 1 ทุ่มของเมื่อคืนพ่อยังไม่กลับบ้าน ทางบ้านเห็นผิดปกติได้ช่วยกันออกตามหาแต่ไม่พบ จนเช้าวันนี้มาหาที่ยุ้งข้าวในสวนสับปะรด พบว่าถูกแทงตายนอนเสียชีวิต จึงได้รีบแจ้ง จนท.ตร. ส่วนทางชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่หาตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ราชกิจจาฯ นั่งเบาะหลังไม่คาดเข็มขัด ปรับ 2 พันบาท
03:21

ราชกิจจาฯ นั่งเบาะหลังไม่คาดเข็มขัด ปรับ 2 พันบาท

ApplicationMy Thairath

วันเสาร์ที่ 13 สิงหาคม 2565 เวลา 18:17 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์