ไลฟ์สไตล์
100 year

ทะเลาะผลักอก บานปลาย ซัลโว 5 นัด ดับหนุ่มใหญ่หน้าเวทีหมอลำเชียงคาน

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2561 10:36 น.
SHARE

เกิดเหตุยิงหนุ่มใหญ่ตาย หน้าเวทีหมอลำ เมืองเชียงคาน 1 ศพ ผู้เห็นเหตุการณ์ระบุ คู่กรณีมาด้วยกัน มีปัญหาทะเลาะผลักอก บานปลายถึงขั้นชักปืนออกมายิง ผู้ก่อเหตุอาศัยความชุลมุนหลบหนีไป คาดปมชู้สาว - ปัญหาส่วนตัว

กลางดึกวันที่ 3 ม.ค.61 ร.ต.อ.วิทยา วิไลรัตน์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชียงคาน จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุยิงกันตายภายในงานหมอลำ โรงเรียนบ้านสงเปือย ต.ธาตุ เมื่อรับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เชียงคาน กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดเชียงคาน เดินทางไปยังที่เกิดเหตุ พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพนอนหงายสวมเสื้อสีดำ กางเกงขายาวสีดำ จมกองเลือด อยู่ลำโพงด้านซ้ายของเวทีหมอลำ ชื่อนายแมน วงศ์ษา อายุ 47 ปี ยังไม่ทราบที่อยู่

ข่าวแนะนำ

ถูกยิงด้วยอาวุธปืนไม่ทราบขนาด 5 นัด เข้าที่บริเวณหน้าอก 2 นัด ท้อง 1 นัด คอ 1 นัด แขนซ้าย 1 นัด ส่วนผู้ก่อเหตุอาศัยความมืดและชุลมุนหลบหนีไป ส่วนในที่เกิดเหตุไม่พบปลอกกระสุนตกอยู่ คาดว่าเป็นอาวุธปืนลูกโม่ไม่ทราบขนาด ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนำไปชันสูตรพลิกศพที่ รพ.เชียงคาน

จากการสอบสวนทราบว่า ทางหมู่บ้านมีการจัดหมอลำประจำปี มีชาวบ้านมาเที่ยวเป็นจำนวนมาก ขณะแสดงหมอลำอยู่นั้น ผู้ตายมาพร้อมกับเพื่อนเพื่อมาเที่ยวงาน ขณะเดินเข้ามาในงานข้างเวที จู่ๆ เพื่อนผู้ตายได้ผลักหน้าอก จากนั้นใช้อาวุธปืนลูกโม่กระหน่ำยิง 5 นัด จนล้มแน่นิ่งเสียชีวิตทันที มือปืนอาศัยความมืดและชุลมุนหลบหนีไปได้ ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องส่วนตัว หรือเรื่องชู้สาว จนท.ชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ตามหามือปืนรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิงกันตายเวทีหมอลำเชียงคานเลยยิงหน้าเวทีหมอลำข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 22:24 น.