ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่วัวขวิดเจ้าของตาย ดุร้ายหวงเพิ่งคลอด ลูกวัวนอนหมอบเฝ้าศพ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ม.ค. 2561 09:04 น.
SHARE

เกิดเหตุสลดหดหู่กลางทุ่งนาบุรีรัมย์แม่วัวเพิ่งตกลูกขวิดเจ้าของวัย 80 ปี ตายเดียวดาย ส่วนลูกวัวที่เพิ่งเกิด ไม่ไปไหนนอนหมอบเฝ้าศพไม่ไกล ส่วนวัวที่เหลือถูกผูกไว้ได้แต่ยืนมอง...

เมื่อวันที่ 4 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนวันที่ 3 ม.ค.ที่ผ่านมา พ.ต.ท จักรภัทร ชมภูกุล สารวัตร (สอบสวน) สภ.นางรอง รับแจ้งวัวทำร้ายนายแบน อร่าม อายุ 80 ปี อยู่บ้านเลขที่ 27 หมู่ 6 ต.ลำไทรโยง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เสียชีวิตในบริเวณทุ่งนา หมู่ 8 ต.ลำไทรโยง โดยศพอยู่ใต้ต้นไม้กลางทุ่งนา ใกล้กันพบลูกวัวนอนหมอบอยู่ ไม่ไกลกันมีวัวผูกไว้กับต้นอีกหลายตัว ตรวจสอบเบื้องต้นนายแบนมีแผลบริเวณศีรษะ 2 แผล ลำตัวและสะโพกมีร่องรอยถูกเขาวัวแทง กระดูกสันหลังหัก

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนญาติผู้ตาย ทราบว่าปกติช่วงเย็นนายแบนจะต้อนวัวกลับบ้าน แต่จนค่ำมืดยังไม่กลับ สอบถามเพื่อนบ้านที่ออกมาเลี้ยงวัวเห็นนายแบนบริเวณที่พบศพจึงออกตามหา ทั้งนี้ นายแบนเลี้ยงวัวไว้ประมาณ 10 ตัว ก่อนเกิดเหตุวัวตัวเมียอายุ 3 ปี หนัก 400 กิโลกรัม ตกลูก คาดว่าจะเป็นตัวทำร้าย เพราะเป็นตัวเดียวที่ไม่โดนผูกไว้ ประกอบกับมีนิสัยดุร้าย เมื่อออกลูกยิ่งดุมากขึ้นเพราะหวงลูก ซึ่งจากนี้ ตำรวจจะได้ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วัววัวขวิดเจ้าของตายแม่วัวนอนเฝ้าศพลูกวัวข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 00:42 น.