รอดตายยกคัน! รถตู้โดยสาร เสยเสาไฟฟ้าขาเข้ามหาสารคาม พลิกคว่ำเจ็บ 13

ข่าว

  รอดตายยกคัน! รถตู้โดยสาร เสยเสาไฟฟ้าขาเข้ามหาสารคาม พลิกคว่ำเจ็บ 13

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ม.ค. 2561 09:06 น.

  เกิดเหตุรถตู้โดยสารรับคนจากภาคอีสาน เดินทางกลับทำงานกรุงเทพฯ เสียหลักชนเสาไฟฟ้าขาเข้ามหาสารคาม พลิกคว่ำบาดเจ็บ 13 ราย คาดคนขับหลับใน รอดตายยกคัน

  เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 3 ม.ค.60 ได้เกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสาร ยี่ห้อ Toyota Commuter สีบรอนซ์เทา ทะเบียน ฮข-9575 กรุงเทพมหานคร เสียหลักพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง บนถนนสายมหาสารคาม-ร้อยเอ็ด ขาเข้าเมืองมหาสารคาม ตรงข้ามที่พักตำรวจชุมชน สภ.ท่าตูม บ้านท่างาม ต.ห้วยแอ่ง อ.เมืองมหาสารคาม ตรวจสอบที่เกิดเหตุ ปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บก่อนนำส่งโรงพยาบาลทั้งหมด 13 ราย

  นายเฉลิม แสนมาโนช อายุ 28 ปี เจ้าของรถตู้ เล่าว่า ตนเองขับรถตู้คันดังกล่าว มาจากกรุงเทพฯ เพื่อรับผู้โดยสาร 11 คน ที่ อ.เขาวง จ.กาฬสินธุ์ ส่งกลับไปทำงานที่กรุงเทพฯ หลังปีใหม่ ระหว่างทางได้ไว้ใจให้ นายกมลรัตน์ แสนมาโนช อายุ 50 ปี (พ่อ) เป็นคนขับส่วนตนเองนอนหลับที่เบาะข้างคนขับ

  "รถขับมาถึงที่เกิดเหตุ ได้ยินเสียงเบรกรถดังก่อนที่จะพลิกคว่ำชนเสาไฟฟ้าส่องสว่าง ทำให้มีผู้บาดเจ็บดังกล่าว คาดว่าพ่อน่าจะมีอาการหลับใน"

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันอังคารที่ 17 พฤษภาคม 2565 เวลา 04:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์