ไลฟ์สไตล์
100 year

สยองห้องเลขที่ 13 สาว 17 ทะเลาะแฟนหนุ่ม ใช้สายฝักบัวรัดคอดับ

ไทยรัฐออนไลน์
4 ธ.ค. 2560 16:41 น.
SHARE

สาวน้อยวัย 17 ปีที่ จ.เลย ตัดสินใจผูกคอตายในห้องพักของเพื่อน หลังมาอาศัยเป็นที่หลบเลียแผลใจจากการทะเลาะกับแฟนหนุ่ม นอนได้ 2 วัน เพื่อนกลับมาเจอภาพสยองใช้สายฝักบัวรัดคอตัวเอง ฆ่าตัวตายในห้องเลขที่ 13...

เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 4 ธ.ค.60 ร.ต.อ.พัศวัต จันทร์ดุ้ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุคนแขวนคอตายภายในหอพักแห่งหนึ่ง ห้องเลขที่ 13 หลังวิทยาลัยเทคนิคเลย ต.นาอาน อ.เมือง ประสานไปยังแพทย์ รพ.เมืองเลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดเมือง เดินทางไปพลิกศพ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาววัยรุ่น สภาพใช้สายฝักบัวอาบน้ำแขวนคอกับลูกบิดประตูหน้าห้อง ทราบชื่อ น.ส.ดาริน อายุ 17 ปี อยู่ ต.น้ำแขม อ.ท่าลี่ จ.เลย เจ้าหน้าที่ช่วยกันปลดร่างนำตัวลงมา พบบริเวณลำคอเขียวช้ำจากการใช้สายฝักบัวรัดจนเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 ชั่วโมง

จากการสอบถามเพื่อนผู้ตาย ทราบว่า น.ส.ดาริน ได้มาขออาศัยอยู่กับเพื่อนที่เป็นเจ้าของห้องหอพักดังกล่าวมาแล้ว 2-3 วัน โดยไม่มีทีท่าแสดงว่าตัวเองมีปัญหาอะไร จนเพื่อนๆ ออกจากห้องไปเรียนหนังสือ กลับมาพบว่า น.ส.ดาริน ใช้ฝักบัวในห้องน้ำแขวนคอตายแล้ว จึงรีบแจ้งตำรวจ

อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้ข้อมูลมาว่า ก่อนที่ผู้ตายมาขออาศัยอยู่กับเพื่อน ได้มีปากเสียงทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ไม่ทราบสาเหตุ คาดว่าอาจเป็นสาเหตุทำให้ผู้ตายน้อยใจตัดสินใจแขวนคอตายก็เป็นได้ ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ประสานญาติมาสอบปากคำเพื่อหารายละเอียดต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผูกคอตายฆ่าตัวตายสาว17ผูกคอตายห้องเลขที่13เลยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 18:34 น.