ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  สยองห้องเลขที่ 13 สาว 17 ทะเลาะแฟนหนุ่ม ใช้สายฝักบัวรัดคอดับ

  ไทยรัฐออนไลน์4 ธ.ค. 2560 16:41 น.
  SHARE

  สาวน้อยวัย 17 ปีที่ จ.เลย ตัดสินใจผูกคอตายในห้องพักของเพื่อน หลังมาอาศัยเป็นที่หลบเลียแผลใจจากการทะเลาะกับแฟนหนุ่ม นอนได้ 2 วัน เพื่อนกลับมาเจอภาพสยองใช้สายฝักบัวรัดคอตัวเอง ฆ่าตัวตายในห้องเลขที่ 13...

  เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 4 ธ.ค.60 ร.ต.อ.พัศวัต จันทร์ดุ้ง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองเลย จ.เลย ได้รับแจ้งมีเหตุคนแขวนคอตายภายในหอพักแห่งหนึ่ง ห้องเลขที่ 13 หลังวิทยาลัยเทคนิคเลย ต.นาอาน อ.เมือง ประสานไปยังแพทย์ รพ.เมืองเลย กู้ภัยสว่างคีรีธรรม จุดเมือง เดินทางไปพลิกศพ

  ที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสาววัยรุ่น สภาพใช้สายฝักบัวอาบน้ำแขวนคอกับลูกบิดประตูหน้าห้อง ทราบชื่อ น.ส.ดาริน อายุ 17 ปี อยู่ ต.น้ำแขม อ.ท่าลี่ จ.เลย เจ้าหน้าที่ช่วยกันปลดร่างนำตัวลงมา พบบริเวณลำคอเขียวช้ำจากการใช้สายฝักบัวรัดจนเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 ชั่วโมง

  จากการสอบถามเพื่อนผู้ตาย ทราบว่า น.ส.ดาริน ได้มาขออาศัยอยู่กับเพื่อนที่เป็นเจ้าของห้องหอพักดังกล่าวมาแล้ว 2-3 วัน โดยไม่มีทีท่าแสดงว่าตัวเองมีปัญหาอะไร จนเพื่อนๆ ออกจากห้องไปเรียนหนังสือ กลับมาพบว่า น.ส.ดาริน ใช้ฝักบัวในห้องน้ำแขวนคอตายแล้ว จึงรีบแจ้งตำรวจ

  อย่างไรก็ตาม ทางตำรวจได้ข้อมูลมาว่า ก่อนที่ผู้ตายมาขออาศัยอยู่กับเพื่อน ได้มีปากเสียงทะเลาะกับแฟนหนุ่ม ไม่ทราบสาเหตุ คาดว่าอาจเป็นสาเหตุทำให้ผู้ตายน้อยใจตัดสินใจแขวนคอตายก็เป็นได้ ซึ่งพนักงานสอบสวนจะได้ประสานญาติมาสอบปากคำเพื่อหารายละเอียดต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ผูกคอตายฆ่าตัวตายสาว17ผูกคอตายห้องเลขที่13เลยข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2563 เวลา 18:45 น.