ไลฟ์สไตล์
100 year

สองหนุ่มซิ่งเก็บดอกเงินกู้ เจอปิกอัพเลี้ยวซื้อผัก ชนสนั่น ตาย1 สาหัส1

ไทยรัฐออนไลน์
3 ธ.ค. 2560 18:05 น.
SHARE

สองหนุ่มที่ยโสธร มีอาชีพขี่ จยย.เก็บดอกเบี้ยเงินกู้รายวันให้นายทุน วิ่งตามหลังรถกระบะสี่ประตู มีหนุ่มขับกับเมีย จู่ๆ หักเลี้ยวจะไปซื้อผักข้างทางเลยชนเข้าเต็มลำ ตายคาที่ 1 สาหัส 1..

เวลา 09.00 น. วันที่ 3 ธ.ค. 60 ร.ต.อ.ณรงค์ อาจคำพันธ์ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองยโสธร รับแจ้งเหตุรถจักรยานยนต์ชนกับรถกระบะ มีผู้เสียชีวิต และผู้ได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนแจ้งสนิท บ้านใหม่ชุมพร ต.เดิด อ.เมืองยโสธร จึงรุดตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลยโสธร และอาสากู้ภัยร่วมใจ

ข่าวแนะนำ

ที่เกิดเหตุเป็นถนนสองเลน กลางถนนพบรถกระบะ 4 ประตู ยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน กษ 7081 ขอนแก่น จอดขวางถนนอยู่ในสภาพประตูด้านหลังฝั่งขวามีรอยชนอย่างแรงจนยุบกระจกแตก มี นายภานุวัฒน์ สุพินิจ อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 1179 หมู่ 1 ต.บรบือ อ.บรบือ จ.มหาสารคาม เป็นคนขับ ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นซีบีอาร์ 150 สีแดง หมายเลขทะเบียน 1กฆ 5353 ยโสธร ล้มอยู่ท้ายรถกระบะในสภาพด้านหน้าพังยับ และศพ นายกิตติศักดิ์ หูตาชัย อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 45 หมู่ 3 ต.ทุ่งนางโอก อ.เมืองยโสธร สภาพนอนจมกองเลือด สวมกางเกงยีนส์ขายาว และเสื้อยีนส์แขนยาว นอนคว่ำหน้าคอหัก และขาทั้งสองข้างหัก เสียชีวิตคาที่ นอกจากนี้ ยังมีเพื่อนของผู้ตายซึ่งนั่งซ้อนท้ายมา ได้รับบาดเจ็บสาหัส ถูกนำตัวส่งไปโรงพยาบาลยโสธร 

จากการสอบสวน ทราบว่า ผู้ตาย และเพื่อนมีอาชีพรับจ้างเก็บดอกเบี้ยเงินกู้รายวัน ก่อนเกิดเหตุพากันขี่รถจักรยานยนต์ซ้อนท้ายกัน เพื่อมุ่งหน้าไปเก็บดอกเบี้ยเงินกู้รายวันในพื้นที่ จ.มหาสารคาม โดยชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายขับไปตามถนนแจ้งสนิท จากทางตัวเมืองยโสธรด้วยความเร็ว พอวิ่งมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางตรง ได้มีรถกระบะ 4 ประตู คู่กรณี ขับอยู่ด้านหน้า แต่จู่ๆ รถกระบะได้เลี้ยวกลับรถอย่างกะทันหัน ทำให้รถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่ขับขี่ตามหลังมาเบรกไม่ทัน ชนเข้ากับประตูด้านหลังฝั่งขวาอย่างแรง

ขณะที่ นายภานุวัฒน์ คนขับรถกระบะ ให้การว่า ขับรถมาจากทางตัวเมืองยโสธรมุ่งหน้าไปทาง อ.เสลภูมิ จ.ร้อยเอ็ด โดยมีภรรยานั่งไปเป็นเพื่อนด้วย แต่พอไปถึงที่เกิดเหตุ ได้เลี้ยวกลับรถกลางถนนเพื่อจะกลับไปซื้อผักกับชาวบ้านที่วางขายริมถนนฝั่งตรงข้าม และอ้างว่ามองไม่เห็นรถจักรยานยนต์ของผู้ตายที่ขี่ตามหลังมา

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหาคนขับรถกระบะ ในข้อหาขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และเสียชีวิต ก่อนจะนำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

จยย.ชนปิกอัพหนุ่มเก็บดอกเบี้ยเงินกู้ชนปิกอัพตาย1เลี้ยวกลางถนนการศึกษา

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 21:55 น.