ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  หนองคาย เจออีก คนดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 18 ล้าน คาด มาจากพ่อค้าคนเดียวกัน

  ไทยรัฐออนไลน์1 ธ.ค. 2560 23:17 น.
  SHARE

  อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ต.เหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย หนองคาย ดวงเฮงซื้อลอตเตอรี่เลขชุด 3 ใบ รับเละ 18 ล้าน กลายเป็นเศรษฐีใหม่รายที่ 3 ของจังหวัดหนองคาย คาด มาจากพ่อค้าคนเดียวกัน ซึ่งมีการรับมาแบ่งขาย 

  เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 1 ธ.ค.60 ขณะที่ พ.ต.ท.มนต์ชัย บางยี่ขัน สารวัตรใหญ่ สภ.เหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก ได้มีนายเนตร ศรีจันทร์ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53 หมู่ 10 ต.เหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 451005 จำนวน 3 ใบ มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ว่า ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 18 ล้านบาท

  โดยนายเนตร เป็นอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลชุดดังกล่าว มาจากพ่อค้าในตลาด อ.โพนพิสัย ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และเมื่อรู้ว่า ถูกรางวัลก็ดีใจมาก รอให้ค่ำมืดก่อนจึงมาลงบันทึกประจำวันกับตำรวจไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งจะนำเงินรางวัลที่ได้รับเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัว ต่อไป

  สำหรับนายเนตร เป็นผู้โชคดีรายที่ 3 ที่ถูกรางวัลในงวดวันที่ 1 ธันวาคม 2560 โดยก่อนหน้านี้ ที่ อ.รัตนวาปี มีผู้ถูกรางวัล 18 ล้านบาท และ อ.เฝ้าไร่ ถูกรางวัล 12 ล้านบาท โดยทุกคนซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจากพ่อค้าที่ตลาด อ.โพนพิสัย และคาดว่า จะเป็นพ่อค้าคนเดียวกัน อาจมีการจัดเลขชุดแล้วแบ่งขายทำให้มีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 หลายคน และทุกคนอยู่ในละแวกอำเภอใกล้กันของจังหวัดหนองคาย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  รางวัลที่1อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้านถูก 18 ล้านหนองคายซื้อมาจากพ่อค้าคนเดียวกันข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันอังคารที่ 29 กันยายน 2563 เวลา 05:42 น.