หนองคาย เจออีก คนดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 18 ล้าน คาด มาจากพ่อค้าคนเดียวกัน

ข่าว

หนองคาย เจออีก คนดวงเฮง ถูกลอตเตอรี่ 18 ล้าน คาด มาจากพ่อค้าคนเดียวกัน

ไทยรัฐออนไลน์

1 ธ.ค. 2560 23:17 น.

บันทึก

อดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ต.เหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย หนองคาย ดวงเฮงซื้อลอตเตอรี่เลขชุด 3 ใบ รับเละ 18 ล้าน กลายเป็นเศรษฐีใหม่รายที่ 3 ของจังหวัดหนองคาย คาด มาจากพ่อค้าคนเดียวกัน ซึ่งมีการรับมาแบ่งขาย 

เมื่อเวลาประมาณ 20.30 น. วันที่ 1 ธ.ค.60 ขณะที่ พ.ต.ท.มนต์ชัย บางยี่ขัน สารวัตรใหญ่ สภ.เหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย ปฏิบัติหน้าที่อยู่บนโรงพัก ได้มีนายเนตร ศรีจันทร์ อายุ 64 ปี อยู่บ้านเลขที่ 53 หมู่ 10 ต.เหล่าต่างคำ อ.โพนพิสัย จ.หนองคาย นำสลากกินแบ่งรัฐบาล หมายเลข 451005 จำนวน 3 ใบ มาลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ว่า ถูกรางวัลที่ 1 รับเงิน 18 ล้านบาท

โดยนายเนตร เป็นอดีตผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ได้ซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลชุดดังกล่าว มาจากพ่อค้าในตลาด อ.โพนพิสัย ช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา และเมื่อรู้ว่า ถูกรางวัลก็ดีใจมาก รอให้ค่ำมืดก่อนจึงมาลงบันทึกประจำวันกับตำรวจไว้เป็นหลักฐาน ซึ่งจะนำเงินรางวัลที่ได้รับเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัว ต่อไป

สำหรับนายเนตร เป็นผู้โชคดีรายที่ 3 ที่ถูกรางวัลในงวดวันที่ 1 ธันวาคม 2560 โดยก่อนหน้านี้ ที่ อ.รัตนวาปี มีผู้ถูกรางวัล 18 ล้านบาท และ อ.เฝ้าไร่ ถูกรางวัล 12 ล้านบาท โดยทุกคนซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจากพ่อค้าที่ตลาด อ.โพนพิสัย และคาดว่า จะเป็นพ่อค้าคนเดียวกัน อาจมีการจัดเลขชุดแล้วแบ่งขายทำให้มีผู้โชคดีถูกรางวัลที่ 1 หลายคน และทุกคนอยู่ในละแวกอำเภอใกล้กันของจังหวัดหนองคาย.

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

ตายเพิ่ม 1 ศพ เหยื่อไฟไหม้ Mountain B รายที่ 18
01:54

ตายเพิ่ม 1 ศพ เหยื่อไฟไหม้ Mountain B รายที่ 18

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 17:18 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์