เศรษฐีใหม่ คนหนองคาย ดวงเฮง 2 ราย ถูกลอตเตอรี่รวม 30 ล้าน รวยอู้ฟู่!

ข่าว

  เศรษฐีใหม่ คนหนองคาย ดวงเฮง 2 ราย ถูกลอตเตอรี่รวม 30 ล้าน รวยอู้ฟู่!

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ธ.ค. 2560 21:22 น.

  พ่อค้าเขียงหมูตลาดสดรัตนวาปี หนองคาย ดวงเฮงถูกลอตเตอรี่ 18 ล้าน แจกหมูชาวบ้านทั้งตลาด ส่วนอีกอำเภอใกล้กัน ชาวสวนยางพารา เฮง รับอีก 12 ล้าน

  เมื่อเวลา 16.20 น. วันที่ 1 ธ.ค. 60 ขณะที่ ร.ต.อ.ชนาธิป ศรีสมบูรณ์ รองสารวัตรสอบสวน สภ.รัตนวาปี อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย ปฏิบัติหน้าที่บนโรงพัก ได้มี นายพิสิฐ เหมนิล อายุ 54 ปี อยู่บ้านเลขที่ 210 หมู่ 9 ต.รัตนวาปี อ.รัตนวาปี จ.หนองคาย พร้อมญาติ และเพื่อนอีกจำนวนหนึ่ง ถือสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดวันที่ 1 ธันวาคม 2560 หมายเลข 451005 จำนวน 3 ใบ ถูกรางวัล 18 ล้านบาท มาขอลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน

  นายพิสิฐ เหมนิล กล่าวว่า ตนมีอาชีพขายหมูที่ตลาดสดอำเภอรัตนวาปี อยากซื้อสลากกินแบ่งเลขนี้ แต่หาที่ อ.รัตนวาปี ไม่ได้ จึงขับรถมาซื้อที่ อ.โพนพิสัย ได้เลขชุดมา 3 ใบ วันนี้พอถึงเวลาออกรางวัล ได้ยินว่าเป็นเลขที่ตัวเองซื้อไว้ก็ดีใจจนแทบช็อก เนื้อหมูที่เตรียมขายก็ไม่ขายแล้ว แจกให้กับผู้ที่มาเลือกซื้อสินค้าในตลาดได้นำกลับไปกินที่บ้านฟรีๆ แล้วจึงชวนเพื่อนมาลงบันทึกประจำวัน โดยจะนำเงินรางวัลที่ได้ทำบุญส่วนหนึ่ง และเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัว


  ขณะเดียวกัน นายทองช้วน อินเขียว อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 97 หมู่ 19 ต.หนองหลวง อ.เฝ้าไร่ จ.หนองคาย เป็นอีกคนที่กลายเป็นเศรษฐีใหม่เช่นกัน โดยถูกรางวัลที่ 1 จำนวน 2 ใบ ท่ามกลางความดีใจของครอบครัว และเพื่อนบ้าน

  นายทองช้วน กล่าวว่า ตนทำสวนยางพารา และเลี้ยงหมูที่บ้าน เมื่อสัปดาห์ก่อนได้มาซื้อของที่ อ.โพนพิสัย และซื้อสลากกินแบ่งรัฐบาลจากพ่อค้าเร่ริมถนนหลัง สภ.โพนพิสัย เป็นเลขชุด ซื้อมา 2 ใบ พอวันนี้รู้ว่าถูกรางวัลก็ดีใจมาก เพราะเป็นเงินก้อนโตถึง 12 ล้านบาท วางแผนจะเก็บเงินไว้เป็นทุนการศึกษาให้กับลูกสาว 3 คน และเก็บไว้ใช้จ่ายในครอบครัว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  พ่อค้าเขียงหมูถูกหวยดวงเฮง18ล้านลอตเตอรี่ข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันพฤหัสที่ 23 กันยายน 2564 เวลา 11:36 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์