ไลฟ์สไตล์
100 year

นิวเจนแอร์เวย์ส ดีเดย์บินจากโคราช 3 ธ.ค. บิน 2 เส้นทาง เชียงใหม่-ภูเก็ต

ไทยรัฐออนไลน์
1 ธ.ค. 2560 15:40 น.
SHARE

สายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส เตรียมบินปฐมฤกษ์ในวันที่ 3 ธ.ค. 2560 นี้ เชื่อมโคราชกับ เชียงใหม่ และ ภูเก็ต สนองความต้องการด้านการเดินทาง พร้อมจัดโปรโมชั่น ผู้โดยสารใน 30 เที่ยวบินแรก ร่วมลุ้นทอง

เมื่อวันที่ 1 ธ.ค. 2560 ที่สโนว์โซน ศูนย์การค้าเดอะมอลล์ นครราชสีมา อ.เมือง จ.นครราชสีมา นายวิเชียร จันทรโณทัย ผวจ.นครราชสีมา เป็นประธานพิธีงานแถลงข่าว เปิดตัวสายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส เที่ยวบินปฐมฤกษ์ พร้อมโปรโมชั่นแจกทองให้ผู้โดยสารในช่วงแรก โดยมี นายเจริญพงษ์ ศรประสิทธิ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท นิวเจน แอร์เวย์ส จำกัด นายชัชวาล วงศ์จร ประธานหอการค้า จ.นครราชสีมา นายประวัติ ดวงกันยา ผอ.ท่าอากาศยานนครราชสีมา นายปรีชา ลิ้มอั่ว ผจก.ปฏิบัติการทั่วไปเดอะมอลล์ฯ และทีมงานนิวเจนแอร์ และพ่อค้า นักธุรกิจร่วมงาน 

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ สายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส จะเริ่มทำการบินปฐมฤกษ์ในวันที่ 3 ธ.ค. 2560 นี้เป็นการเปิดเที่ยวบินปฐมฤกษ์เส้นทางบินในประเทศ 2 เส้นทาง ประกอบด้วย เส้นทางการบินเปิดประตูโคราช สู่เส้นทางดินแดนล้านนา นครราชสีมา-เชียงใหม่ และเส้นทางสู่อันดามัน นครราชสีมา-ภูเก็ต เพื่อเป็นการตอบสนองความต้องการการเดินทางเชื่อมภูมิภาคของผู้โดยสารที่มีอยู่เป็นจำนวนมาก และเป็นการสนับสนุนการท่องเที่ยวให้คึกคัก โดยทำการบินปฐมฤกษ์ในวันที่ 3 ธันวาคม 2560 ซึ่งสายการบินนิวเจนแอร์เวย์ส ได้จัดโปรโมชั่นราคาพิเศษ เพื่อเป็นการขอบคุณผู้โดยสาร กับแคมเปญ "บินคุ้มแถมลุ้นทอง แจกจริง ทอง 30 เส้น"

สำหรับผู้โดยสารใน 30 เที่ยวบินแรกทั้ง 2 เส้นทาง สนใจสำรองที่นั่งโทร 02-838-8338 ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม www.ngairways.com พร้อมทั้งทางบริษัทฯ ได้เปิดบูธสำหรับจองตั๋วโดยสารที่บริเวณ ชั้น 2 สโนว์โซน เดอะมอลล์ นครราชสีมา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

สายการบินนิวเจนแอร์เวย์สนครราชสีมาท่าอากาศยานนครราชสีมาสายการบินโคราชเจริญพงษ์ ศรประสิทธิ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 11:53 น.