ข่าว
100 year

สาวใหญ่ควบซาเล้ง เก๋งพุ่งชนท้ายพลิกคว่ำหลายตลบ ปาฏิหาริย์รอดปลอดภัย

ไทยรัฐออนไลน์4 พ.ย. 2560 08:30 น.
SHARE

สาวใหญ่ควบซาเล้งขนผักไปขายตลาดเมืองกาฬสินธุ์ อยู่ๆ รถเก๋งชนท้าย จนซาเล้งพลิกคว่ำหลายตลบ เคราะห์ดีปาฏิหาริย์รอดปลอดภัย แค่เจ็บเล็กน้อย

เมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 4 พ.ย.60 ร.ต.อ.เอกสิทธิ์ ประเสริฐสังข์ พนักงานสอบสวนเวร สภ. เมืองกาฬสินธุ์ รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุ รถยนต์เก๋งชนท้ายรถจักรยานยนต์พ่วงข้างที่บริเวณถนนสายกาฬสินธุ์-กมลาไสย

ทั้งนี้ ที่เกิดเหตุพบนางดวงดาว พลสิงห์ อายุ 45 ปี ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งปฐมพยาบาลก่อนนำตัวส่งโรงพยาบาลกาฬสินธุ์ ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ ฮอนด้า พ่วงข้าง หรือ ซาเล้ง ทะเบียน กวธ-901 กาฬสินธุ์ ที่ขนผักมาเต็มรถพลิกคว่ำได้รับความเสียหาย ใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อฟอร์ด ทะเบียน กฉ 2401 ร้อยเอ็ด ขับขี่โดยนางสาวขนิษฐา คานบุตตะ อายุ 30 ปี

ผู้เห็นเหตุการณ์ เล่าว่า ตนและนางดวงดาว ออกมาขายผักที่ตลาด ก่อนเกิดเหตุ ตนเองขับรถอยู่ด้านหน้าของรถผู้บาดเจ็บ พอมาถึงจุดเกิดเหตุจนได้ยินเสียงดังจากด้านหลังจึงได้หันไปดู พบว่ามีรถเก๋งคันดังกล่าวพุ่งชนรถจักรยานยนต์ของนางดวงดาว จนเสียหลักพุ่งเข้าชนร้านค้าข้างถนนและได้พลิกคว่ำหลายตลบ โชคดีที่นางดวงดาวหลุดออกจากรถมาได้

ส่วนนางสาวขนิษฐา กล่าวว่า ตนเองขับมากับเพื่อนสาวกำลังจะเข้าที่พักในตัวเมือง มาถึงที่เกิดเหตุนั้น ตนไม่ทันสังเกตว่ามีรถคู่กรณีขับอยู่ ประกอบกับตนมีอาการง่วง พอรู้สึกตัวอีกทีคือรถยนต์เก๋งของตนพุ่งชนรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เก๋งชนท้ายจยย.เก๋งชนท้ายรถจักรยานยนต์จักรยานยนต์รถพ่วงข้างกาฬสินธุ์ข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้