จับ เจ๊หมู ขอนแก่น ขับเบนซ์ส่งยาบ้า บริการครบวงจร มีบ้องโดราเอมอนด้วย

ข่าว

  จับ เจ๊หมู ขอนแก่น ขับเบนซ์ส่งยาบ้า บริการครบวงจร มีบ้องโดราเอมอนด้วย

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ย. 2560 14:13 น.

  เจ๊หมู สาวขอนแก่นวัย 40 ปี ที่ตำรวจขอไม่ให้เผยชื่อ ถูกจับหลังขับรถเบนซ์หรู นำยาเสพติดไปส่งให้ลูกค้าที่คอนโดฯในเมืองขอนแก่น พบเป็นเอเย่นต์ยารายใหญ่ขวัญใจนักพี้ ส่งถึงที่ มีบ้องบริการพร้อม...

  เมื่อเวลา 10.00 น.วันที่ 2 พ.ย.60 ที่สภ.เมืองขอนแก่น นายสมศักดิ์ จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น พล.ต.ต.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 และเจ้าหน้าที่ทหาร ร่วมกันแถลงข่าวการจับกุม เจ๊หมู (ตำรวจขอสงวนชื่อ นามสกุล ที่อยู่) อายุ 40 ปี ชาว อ.เมืองขอนแก่น พร้อมของกลาง ยาไอซ์ 1,012.67 กรัม ยาบ้า 4,400 เม็ด ยาอี 4 เม็ด อาวุธปืนบีบีกันอัดแก๊ส ดัดแปลง ขนาด .38 จำนวน 1 กระบอก เครื่องกระสุนปืน ขนาด .38 จำนวน 61 นัด โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน 2 เครื่อง รถเก๋งยี่ห้อเบนซ์ รุ่น CLA 250 สีดำ หมายเลขทะเบียน 4กค 3289 กทม. เงินสดจำนวน 53,600 บาท พร้อมอุปกรณ์การเสพยาเสพติด อุปกรณ์ประกอบการจำหน่ายยาเสพติดอีกจำนวนมาก หลังทางเจ้าหน้าที่ตำรวจวางแผนเข้าจับกุมได้ที่หน้าอพาร์ตเมนต์ ป่ากลางเมือง ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น ขณะที่เจ๊หมู ขับรถเบนซ์นำยาเสพติดมาส่งให้ลูกค้า เมื่อเวลาประมาณเที่ยงคืนวันที่ 31 ต.ค.ที่ผ่านมา

  พล.ต.ต.สุรชัย ควรเดชะคุปต์ รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 4 เปิดเผยถึงการจับกุมครั้งนี้ว่า ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับแจ้งจากสายลับว่าจะมีผู้ค้ายาเสพติดรายใหญ่คือเจ๊หมู จะขับรถเบนซ์มาส่งยาเสพติดให้กับลูกค้าหน้าอพาร์ตเมนต์ดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ทำการวางแผนล้อมจับกุม เมื่อถึงเวลาประมาณเที่ยงคืน 15 นาที มีรถเบนซ์ขับมาจอดที่หน้าอพาร์ตเมนต์ตามที่สายลับแจ้ง ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตัวขอเข้าตรวจค้น ซึ่งเจ๊หมูไม่ได้ขัดขืนแต่อย่างใด

  จากการตรวจสอบพบ ยาไอซ์จำนวน 2 ถุง น้ำหนักรวม 22.2 กรัม ซุกซ่อนอยู่ใต้เบาะรถคนขับ และพบอาวุธปืนบีบีกันอัดแก๊สดัดแปลงขนาด .38 พร้อมเครื่องกระสุน จำนวน 61 นัด อยู่ท้ายรถของเจ๊หมู จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.เมืองขอนแก่น พร้อมทำการขยายผลเข้าตรวจค้นที่ห้องพักของเจ๊หมู ในคอนโดมิเนียมแห่งหนึ่งริมบึงแก่นนคร ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น พบยาไอซ์ซุกซ่อนอยู่ภายในห้องอีกจำนวน 990.47 กรัม ยาบ้า 4,400 เม็ด ยาอี 4 เม็ด และอุปกรณ์การเสพยาเสพติด 

  พล.ต.ต.สุรชัย กล่าวอีกว่าจากการตรวจสอบประวัติของเจ๊หมู พบว่าเป็นนักธุรกิจ ซื้อขายรถหรูมือสองทั่วประเทศ และถือเป็นผู้ค้ายาเสพติดรายสำคัญของเมืองขอนแก่น มีลูกค้าทุกกลุ่ม และสามารถสนองความต้องการของลูกค้า ด้วยการให้บริการยาเสพติดทุกชนิด พร้อมอุปกรณ์การเสพ ซึ่งการจับกุมได้ขยายผลจากกลุ่มผู้เสพ ที่เป็นวัยรุ่น นักเที่ยวกลางคืนที่เป็นลูกค้าของผู้ต้องหารายนี้

  “เมื่อเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมพบทั้งยาบ้า ยาไอซ์ ยาอี รวมทั้งอุปกรณ์การเสพยาไอซ์ซึ่งมีลักษณะต่างๆ ทั้งรูปโดราเอมอน แองกี้เบิร์ด ที่ทำไว้ให้ถูกใจกลุ่มวัยรุ่น ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมีการขยายผลจับกุมเพิ่มเติมไปยังเครือข่ายของเจ๊หมู มาดำเนินด้วย”

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  เจ๊หมูขับรถเบนซ์ส่งยาเบนซ์ส่งยาบ้าเอเย่นต์ขอนแก่นข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2564 เวลา 13:47 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์