ข่าว
 • Thairath Talk
 • 100 year

  รวบ สามีมือปืนยิง สาว อบจ.หนองบัวลำภู เจ้าตัวตะโกน'ให้ตร.ยิงอยากตาย'

  ไทยรัฐออนไลน์2 พ.ย. 2560 00:30 น.
  SHARE

  ตร.บุกรวบสามี มือปืนยิงเมียสาว อบจ.หนองบัวลำภู หลังขับรถตระเวนหลบหนีทั้งคืน จนมาจอดรถเผลอหลับใต้ต้นไม้ จนมีคนมาเห็นผิดสังเกต เลยแจ้งจนท.ตรวจสอบ ขณะเจ้าตัวตะโกนรับสารภาพ และบอกจนท.ให้ยิงใส่ เพราะอยากตาย 

  เมื่อเวลา 19.30 น. วันที่ 1 พ.ย.60 พ.ต.ท.มานะ ธัญญวานิช รองผกก.สส. พ.ต.ท.สมคิด ชื่นชม สว.สส. สภ.เมืองหนองบัวลำภู ได้รับเบาะแสจากพลเมืองดี ว่า พบรถต้องสงสัยจอดอยู่ข้างทางใต้ต้นก้ามปูริมทาง ใกล้สะพานข้ามฝายน้ำล้น ระหว่างบ้านโนนสูงเปลือย-บ้านสว่างพัฒนา ต.โพธิ์ชัย อ.เมืองหนองบัวลำภู ในลักษณะจอดหันหน้าออกถนน จึงนำกำลังออกไปตรวจสอบ พบรถปิ๊กอัพ โตโยต้า รีโว่ สีขาว ทะเบียน ผจ 3585 เชียงราย ตรงตามที่กำลังติดตาม จึงกระจายกำลังเข้าตรวจสอบ พบมีคนนั่งอยู่หลังพวงมาลัยในลักษณะเอนเบาะนอนหลับ จึงชาร์จเข้าจับกุมชายรายดังกล่าว ทราบชื่อ นายสุรเดช ชัยธิสาร อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาที่เพิ่งก่อคดีฆ่า นางสุวิการ์ พรมมินทร์ จนท.สำนักปลัด อบจ.หนองบัวลำภู ภรรยาของตัวเองเสียชีวิต ในช่วงรุ่งสางที่ผ่านมา

  ตรวจค้นพบปืนพกสั้นไทยประดิษฐ์ มีกระสุนขนาด 11 ม.ม.ในรังเพลิง 1 นัด ในกระเป๋ากางพร้อมยิง ค้นพบกระสุนในคอนโซลอีก 5 นัด เจ้าตัวอยู่ในสภาพมึนเมา จากการกินเหล้าหมดไปหนึ่งกลมเศษ พอโดนจับก็โอดครวญบอกให้ตำรวจยิงอยากจะตาย พร้อมตะโกนว่า รับสารภาพทุกข้อกล่าวหา นอกจากนี้ ยังพบกระดาษเขียนจดหมายลาตาย 2 แผ่น เจ้าตัวบอกว่า ถ้าไม่ถูกจับก็จะฆ่าตัวตาย เจ้าหน้าที่จึงคุมตัวพร้อมรถและของกลางนำมาตรวจสอบและสอบสวน ก่อนจะควบคุมตัว โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลอยู่ตลอดเวลา ทั้งนี้ จากการตรวจสอบรีสอร์ตที่อยู่ใกล้ ๆ ทราบว่า ผู้ต้องหาแวะเข้าไปจะขอพักแต่รีสอร์ตเต็ม จึงขับรถออกมาหลบที่ใต้ร่มไม้ จนกระทั่งมีคนเห็นรู้สึกผิดสังเกต จึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ และกลายเป็นการจับกุมผู้ต้องหารายสำคัญที่เพิ่งก่อคดีดังกล่าว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  สามียิงเมียสาวหนุ่มฆ่าเมียอบจ.หนองบัวลำภูเสียชีวิตขับรถหลบหนีหนองบัวลำภูข่าวทั่วไป

  ข่าวแนะนำ

  Most Viewed

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  วันพุธที่ 21 ตุลาคม 2563 เวลา 02:14 น.