ข่าว
100 year

แม่รอลูกกลับบ้าน! เศร้าผอ.อ้อยสร้างไว้กว่า3ล้าน สุดท้ายไม่ได้อยู่

ไทยรัฐออนไลน์1 พ.ย. 2560 16:02 น.
SHARE

แม่ผอ.อ้อย ยังระทมทุกข์ ไม่คลายโศกเศร้า เจ็บแค้นคนที่มาหลอกลวง ที่มาฆ่าลูก บอกมองไปทางไหนก็เห็นแต่เสื้อผ้าข้าวของของลูก ขอกระดูกนำมาทำบุญที่บ้านใหม่ ที่ลูกสาวสร้างไว้หมดกว่า 3 ล้าน แต่เจ้าของไม่ได้อยู่.. 

เวลา 07.30 น. วันที่ 1 พ.ย. 60 ที่บ้านเลขที่ 64 บ้านชำเม็ง หมู่ 3 ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ซึ่งตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 27 (บ้านชำเม็ง) บ้านบ้านหลังใหม่ของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษา อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ ซึ่งถูกฆ่า นำศพไปทิ้งในป่าข้างทางขึ้นเนิน 500 พื้นที่สามเหลี่ยมมรกต สมรภูมิช่องบก ชายแดนไทย-ลาว-กัมพูชา ต.โดมประดิษฐ์ อ.น้ำยืน จ.อุบลราชธานี

พบว่า วันนี้ มีเพื่อนบ้านมาเยี่ยม ให้กำลังใจ พ่อ แม่ ญาติพี่น้อง ของผอ.อ้อย พร้อมกับปรึกษาหารือกันในการเตรียมจัดงานทำบุญสวดอภิธรรมศพ โดยนางแหลม อุ่นอ่อน มารดาของ ผอ.อ้อย กล่าวว่า ถ้าได้รับกระดุกชิ้นส่วนของลูกสาวกลับมา ก็จะตั้งไว้ทำบุญสวดอภิธรรม ตั้งทำบุญไว้ 3 วันที่บ้านใหม่ของลูก ซึ่ง ผอ.อ้อยได้ใช้เงินไปกว่า 3 ล้านบาทในการสร้างบ้านหลังนี้ แต่ก็เสร็จไปประมาณ 70 เปอร์เซ็นต์เท่านั้น ถ้าจะสร้างต่อให้เสร็จคงต้องใช้เงินอีกกว่า 2 ล้านบาท ผอ.อ้อยเขารักบ้านหลังนี้มาก แต่สร้างขึ้นมาแล้วก็ไม่ได้อยู่ 

นางแหลม กล่าวต่อไปว่า ทุกวันนี้ ตนคิดถึงลูกมาก อยู่ในบ้านมองไปมองมา ก็เห็นแต่เสื้อผ้า ข้าวของเครื่องใช้ของลูก ชุดทำงานสีกากี ชุดครุยรับปริญญาตรี ปริญญาโท ของลูกอยู่เต็มบ้าน แต่ไม่เห็นหน้าลูก ไม่มีลูกสาวมาคอยดูแลแม่ ไม่มีลูกแล้วจะมีใครมาดูแลแม่ ไม่มีใครเหมือน ผอ.อ้อย เขาเป็นคนรักงาน ไม่เคยขาดงาน แต่ก็รักลูกสาวของเขาที่มีอยู่คนเดียว ดูแลอย่างดี 

"คิดถึงลูกทีไรก็เสียใจ เจ็บแค้นใจที่ลูกถูกฆ่า คนใจร้ายมาหลอกลูกตลอด หลอกเอาทุกอย่าง แล้วลูกยังถูกกระทำเหมือนไม่ใช่คน ถูกฆ่าอย่างทารุณโหดร้าย จึงขอวิงวอนทุกฝ่ายช่วยเหลือครอบครัวเราด้วย วอนศาลยุติธรรมช่วยลงโทษคนที่ฆ่าลูกในสถานหนัก ให้สมกับความโหดร้าย" นางแหลม กล่าว. 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ผอ.อ้อยผู้กองเหน่งจุฑาภรณ์ อุ่นอ่อนพบศพอบต.ชำข่าวทั่วไป

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้