ใจร้าย! วางยาเบื่อหมา ตายหมดบ้าน เจ้าของอุ้มวางเรียง 4 ตัว

ข่าว

ใจร้าย! วางยาเบื่อหมา ตายหมดบ้าน เจ้าของอุ้มวางเรียง 4 ตัว

ไทยรัฐออนไลน์

1 พ.ย. 2560 14:55 น.

คนใจบาปวางยาฆ่า 4 หมาตายไปตัว เจ้าของมาจอตัวแรกนอนกลางถนน ถูกรถชน อุ้มเข้าบ้าน เจออีก3ตัวน้ำลายฟมปาก ไม่ได้โทษใคร แต่เพิ่งทะเลาะกับเพื่อนบ้าน เรื่องหมากัดกันก่อนหมาที่บ้านจะถูกว่างยาเบื่อ...

เมื่อเวลา 09.30 น. วันที่ 1 พ.ย.60 พ.ต.ท.เฉลิมยศ พรมสุวรรณ สารวัตร(สอบสวน) สภ.เมืองอุบลราชธานี รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ราชธานี มีคนร้ายวางยาสุนัขเสียชีวิตภายในบ้านพักใกล้ศาลากลางบ้านแคนคำ หมู่ 17 ต.ไร่น้อย อ.เมืองอุบลราชธานี รุดตรวจสอบพร้อมชุดสืบสวน สภ.เมืองอุบลราชธานี

พบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวเลขที่ 38/1 ม.17 ต.ไร่น้อย อ.เมืองอุบลราชธานี มีนายพิศิษฐ์ ทองลิ่ม อายุ 50 ปี เจ้าของบ้านยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่บริเวณหน้าบ้านพร้อมทั้งพานำตรวจสอบสภาพศพของสุนัขพันธ์ไทย 3 ตัวและจุดที่ฝังแล้วอีก 1 ตัว 

นายพิศิษฐ์ กล่าว่า ที่บ้านของตนได้เลี้ยงสุนัขพันธ์ไทยไว้ทั้งหมด 5 ตัว ซึ่งปล่อยให้เดินเล่นได้อิสระ จนเวลาประมาณ 18.00 น.วันที่ 31 ต.ค. เพื่อนบ้านเข้ามาแจ้งว่าพบเจ้าโก้สุนัข เพศผู้พันธ์ไทย อายุ 4 ปี ของตนถูกรถชนตายอยู่กลางถนนทางเข้าบ้าน ตนจึงได้ออกไปดูพร้อมทั้งอุ้มกลับเข้ามาไว้ในบ้าน ขณะที่เดินกลับเข้าบ้านพบว่าสุนัขที่ตนเลี้ยงอีก 3 ตัว ชื่อ เจ้าอาน เจ้าจ่อย และเจ้ากี้ นอนน้ำลายฟูมปากเสียชีวิตภายในบริเวณบ้านเช่นกันรวมทั้งหมด 4 ตัว ซึ่งตนคิดว่าน่าจะมีคนเข้ามาวางยาฆ่าสุนัขของตน เนื่องจากก่อนหน้านี้สุนัขทั้งหมดเคยเข้าไปกัดสุนัขของเพื่อนบ้านจนมีปากเสียงกันหลายครั้ง ถึงขั้นขู่ว่าถ้ามาอีกจะเอาปืนยิงให้ตาย จนล่าสุดสุนัขโดนวางยาจนตายดังกล่าว แต่ทั้งหมดนี้ ตนก็ไม่ทราบว่า ใครเป็นผู้ลงมือวางยาฆ่าสุนัขของตน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

วางยาเบื่อฆ่าหมาวางยาหมาหมาตายอุบลราชธานีข่าวทั่วไป

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
Sonp logo
inet logo
วันศุกร์ที่ 17 กันยายน 2564 เวลา 19:52 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์